โครงการส่งเสริมสุขภาพแก่เครือข่ายแกนนำสุขภาพจิต
-
นางสุพัตราหูเขียว
-
นางสาวศศิธรรอดเข็ม
ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทุ่งยาว ได้เล็งเห็นความสำคัญและได้จัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพแก่เครือข่ายแกนนำสุขภาพจิตในชุมชน ซึ่งประกอบด้วยผู้นำชุมชน อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน และแกนนำครอบครัว เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจในการดูแลส่งเสริม และป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพจิตแก่ประชาชนในพื้นที่ต่อไป
-
1.เพื่อพัฒนาศักยภาพกลุ่มเป้าหมายให้มีความรู้ ความเข้าใจ สามารถดูแลด้านสุขภาพจิตของตอนเอง ครอบครัวและชุมชนได้0.00
-
2.เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนในการส่งเสริมสุขภาพจิตและการป้องกันปัญหาสุขภาพจิตในชุมชน0.00
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน80
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
ส่งเสริมสุขภาพแก่เครือข่ายแกนนำสุขภาพจิต
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มผู้เข้าร่วมอบรม จำนวน 80 คนๆละ 35 บาท จำนวน 2 มื้อ เป็นเงิน 5,600 บาท
ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 80 คนๆละ 70 บาท เป็นเงิน 5,600 บาท
ค่าแผ่นป้ายไวนิลโครงการขนาด 1 เมตร x 3 เมตร จำนวน 1 ป้าย เป็นเงิน 450 บาท
ค่าสมนาคุณวิทยากร จำนวน 1 คน จำนวน 6 ชม.ๆละ 600 บาท เป็นเงิน 3,600 บาท
1 ตุลาคม 2568 ถึง 30 กันยายน 256915250.00 บาท
1.กลุ่มเป้าหมายมีความรู้ สามารถดูแลสุขภาพของตนเอง ครอบครัว และประชาชนในชุมชนให้มีสุขภาพจิตที่ดีได้ถูกต้อง 2.ชุมชนมีส่วนร่วมในการส่งเสริมสุขภาพจิตและการป้องกันปัญหาสุขภาพจิต
