โครงการส่งเสริมการปลอดบุหรี่ในชุมชน
-
นางวาสนา พลอยสมบูรณ์ 2.นายเปลี่ยน บุญกอง 3.นายชิตณรงค์ จันทร์ทอง 4.นางหนูผาด สอดเสน 5.นางสุวรรณี สอดเสน
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน70
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
จัดอบรมให้ความรู้แก่เยาวชนและประชาชนในชุมชนเรื่องโทษของบุหรี่ และการรู้จักปฏิเสธ
1.จัดทำโครงการเสนอขอความเห็นชอบ / อนุมัติงบประมาณ
2.ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ วิทยากรจัดอบรมตามโครงการ 3.ติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามโครงการ ค่าตอบแทนวิทยากร 3 ชม.ๆละ 600= 1,800บาท ค่าอาหารว่างเช้า-บ่าย 30บาทx2x70 คน= 4,200บาท ค่าอาหาร 50 บาทx70=3,500 ค่าป้ายโครงการ 500 บาท1 ตุลาคม 2568 ถึง 30 กันยายน 25691.ผู้เข้าอบรมมีความรู้และทักษะสามารถดูแลสุขภาพหลีกเลี่ยงป้องกันภัยจากบุหรี่ได้
2.ผู้เข้าอบรม มีความตระหนักสนใจและมีส่วนร่วม ในการควบคุมการบริโภคยาสูบและร่วม รณรงค์ เพื่อการลด/ละ/เลิกการสูบบุหรี่ มีแกนนำในการขับเคลื่อนการดำเนินงานปลอดบุหรี่ในชุมชน
10000.00 บาท
1.ผู้เข้าอบรมมีความรู้และทักษะสามารถดูแลสุขภาพหลีกเลี่ยงป้องกันภัยจากบุหรี่ได้
2.ผู้เข้าอบรม มีความตระหนักสนใจและมีส่วนร่วม ในการควบคุมการบริโภคยาสูบและร่วม รณรงค์ เพื่อการลด/ละ/เลิกการสูบบุหรี่ มีแกนนำในการขับเคลื่อนการดำเนินงานปลอดบุหรี่ในชุมชน
