โครงการประชุมเพื่อจัดทำแผนสุขภาพชุมชนตำบลจะทิ้งพระ
-
การทำแผนสุขภาพชุมชนด้วยภาคีเครือข่ายและทีมนำของชุมชนตำบลจะทิ้งพระ จำเป็นต้องมีความรู้ในการทำแผนสุขภาพชุมชนให้ครอบคลุม ทุกหน่วยงานศูนย์สุขภาพชุมชนโรงพยาบาลสทิงพระ อบต.จะทิ้งพระ ผู้นำชุมชน อสม.และ ประชาชน จำเป็นต้องร่วมกันในการประชุมทำประชาคมเพื่อจัดทำแผน7510.00
-
1 เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายผู้นำชุมชน อสม. ดัวแทนประชาชนและตัวแทนผู้ป่วย มีความรู้เรื่องการจัดทำแผนชุมชน0.00
1กลุ่มเป้าหมายผู้นำชุมชน อสม. ดัวแทนประชาชนและตัวแทนผู้ป่วย มีความรู้เรื่องการจัดทำแผนชุมชนร้อยละ 80
วัดจากแบบสอบถาม
-
2. เพื่อมีการจัดประชุม และทำประชาคมเพื่อจัดทำแผนแก้ไขปัญหาสุขภาพของประชาชน 1 ครั้ง0.00
2.มีการจัดประชุม และทำประชาคมเพื่อจัดทำแผนแก้ไขปัญหาสุขภาพของประชาชน 1 ครั้ง
-
3.เพื่อให้มีการจัดทำเอกสารแผนแก้ไขปัญหาสุขภาพของประชาชนตำบลจะทิ้งพระ จำนวน 1เล่ม0.00
3.มีการจัดทำเอกสารแผนแก้ไขปัญหาสุขภาพของประชาชนตำบลจะทิ้งพระ จำนวน 1เล่ม
-
4. .เพื่อให้ชุมชนทำแผนสุขภาพขอรับเงินสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลและหน่วยงานต่างๆ0.00
4.ชุมชนมีการจัดทำแผนสุขภาพชุมชนและทำโครงการเพื่อขอรับเงินสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลและหน่วยงานต่างๆ
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
1.จัดประชุม เพื่อให้แนวทางความรู้ในการจัดทำแผนแก่กลุ่มเป้าหมายผู้นำชุมชนอสม.ดัวแทนประชาชนและตัวแทนผู้ป่วยให้มีความรู้เรื่องการจัดทำแผนชุมชน และทำประชาคมเพื่อจัดทำแผนแก้ไขปัญหาสุขภาพของ ระยะเวลา 1วัน
ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม
มื้อละ 35 บาท x 55 คน x 1 มื้อ
เป็นเงิน 3,850 บาท
- ค่าอาหารกลางวัน
มื้อละ 60 บาท x 55คน x 1 มื้อ
เป็นเงิน 3,300 บาท
-ค่าป้ายโครงการ ขนาด 1.2*2.5 เมตร
เป็นเงิน 360 บาท
1 มีนาคม 2569 ถึง 30 กันยายน 25697510.00 บาท
1.กลุ่มเป้าหมายผู้นำชุมชน อสม. ดัวแทนประชาชนและตัวแทนผู้ป่วย มีความรู้เรื่องการจัดทำแผนชุมชนร้อยละ 80
2.มีการจัดประชุม และทำประชาคมเพื่อจัดทำแผนแก้ไขปัญหาสุขภาพของประชาชน 1 ครั้ง
3.การจัดทำแผนแก้ไขปัญหาสุขภาพของประชาชนตำบลจะทิ้งพระ จำนวน 1เล่ม
4.ชุมชนมีการจัดทำแผนสุขภาพชุมชนและทำโครงการเพื่อขอรับเงินสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลและหน่วยงานต่างๆ
