โครงการพัฒนาศักยภาพ ร่วมมือ ร่วมใจ ลด ละ เลิก ยาสูบ บุหรี่ สุรา และสารเสพติด เพื่อชุมชนสุขภาพดี มีสุข
-
นางนฤมล บุญอารีย์
-
น.ส.อนุสรา เทพารักษ์
-
นางจิราพร บุญอารีย์
-
นางประภาพรรณ บุญเกื้อ
-
น.ส.วิภาดา วรรณสุทธะ
-
ร้อยละของการสูบยาสูบในเด็กและเยาวชนอายุ 15- 25 ปี ในชุมชน5.96
-
ร้อยละของการสูบยาสูบของผู้ใหญ่ อายุ 25 ปีขึ้นไปในชุมชน17.95
-
ค่าใช้จ่ายในการซื้อยาสูบของผู้สูบยาสูบเฉลี่ยต่อเดือน595.19
-
เพื่อลดการสูบยาสูบในเด็กและเยาวชนอายุ 15- 25 ปี ในชุมชน2.00
ร้อยละของการสูบยาสูบในเด็กและเยาวชนอายุ 15- 25 ปี ในชุมชน
-
เพื่อลดการสูบยาสูบของผู้ใหญ่ อายุ 25 ปีขึ้นไปในชุมชน10.00
ร้อยละของการสูบยาสูบของผู้ใหญ่ อายุ 25 ปีขึ้นไปในชุมชน
-
เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการซื้อยาสูบของผู้สูบยาสูบเฉลี่ยต่อเดือน300.00
ค่าใช้จ่ายในการซื้อยาสูบของผู้สูบยาสูบเฉลี่ยต่อเดือน
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน20
-
กลุ่มวัยทำงาน60
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
อบรมให้ความรู้
จัดทำโครงการเสนอขอความเห็นชอบ / อนุมัติงบประมาณ 2.ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง/ วิทยากรจัดอบรมตามโครงการ ติดตามประเมินผลการดำเนินงานตามโครงการ งบประมาณ - ค่าอาหารว่างเช้า- บ่าย ผู้เข้าอบรมจำนวน80 คนๆละ25 บาท 2 มื้อ เป็นเงิน 4,000 บาท - ค่าอาหารกลางวัน ผู้เข้าอบรม จำนวน 80 คนๆละ 50บาทเป็นเงิน4,000 บาท - ค่าตอบแทนวิทยากร จำนวน 6 ชั่วโมงๆละ 600บาท เป็นเงิน3,600บาท -ค่าป้ายอบรม1 แผ่นเป็นเงิน400 บาท
1 กุมภาพันธ์ 2569 ถึง 30 กันยายน 25691.มีการพัฒนา การมีส่วนร่วมและศักยภาพของท้องถิ่นในการพัฒนากระบวนการควบคุมการสูบบุหรี่และการดื่มสุราในชุมชน 2.มีการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการสูบบุหรี่ในชุมชน
12000.00 บาท
1.มีการพัฒนา การมีส่วนร่วมและศักยภาพของท้องถิ่นในการพัฒนากระบวนการควบคุมการสูบบุหรี่และการดื่มสุราในชุมชน 2.มีการสร้างสิ่งแวดล้อมที่ไม่เอื้อต่อการสูบบุหรี่ในชุมชน
