เยาวชนและสูงวัยจับมือกันไว้เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง
-
ร้อยละของผู้สูงอายุ 65 ปี ขึ้นไป ที่มีกิจกรรมทางกายเพียงพอ (ระดับปานกลาง อย่างน้อย 150 นาทีต่อสัปดาห์)15.00
-
ร้อยละของคนที่มีการสัญจรโดยการเดินหรือใช้จักรยานในชุมชน15.00
-
เพื่อเพิ่มการมีกิจกรรมทางกายที่เพียงพอในผู้สูงอายุ15.0030.00
ร้อยละของผู้สูงอายุ 65 ปี ขึ้นไป ที่มีกิจกรรมทางกายเพียงพอ (ระดับปานกลาง อย่างน้อย 150 นาทีต่อสัปดาห์)
-
เพื่อเพิ่มการสัญจรโดยการเดินหรือใช้จักรยานในชุมชน15.0030.00
ร้อยละของคนที่มีการสัญจรโดยการเดินหรือใช้จักรยานในชุมชน
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน30
-
กลุ่มผู้สูงอายุ50
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
ปั่นเถอะหนา เพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรง
1.จัดประชุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับโครงการ 2.จัดตั้งชมรมเยาวชนและผู้สูงอายุภายในตำบล 3.จัดให้มีการปั่นจักรยานไปทำจิตอาสาในที่สาธารณะ เช่น วัด สวนสาธารณะ ลานออกกำลังกาย ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 16.30-17.30
ถึงผลผลิต 1.เพื่อให้ผู้สูงอายุมีกิจกรรมการเคลื่อนไหวทางกายมากขึ้น 2.เพื่อให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น 3.เพื่อเพิ่มการสัญจรโดยการเดินหรือใช้จักรยานในชุมชนให้มากขึ้น ผลลัพธ์ 1.ผู้สูงอายุมีการเคลื่อนไหวทางร่างกายมากขึ้น 2.ผู้สูงอายุมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมากขึ้น 3.การสัญจรโดยการเดินหรือใช้จักรยานในชุมชนมีมากขึ้น
4000.00 บาท
1.ผู้สูงอายุและเยาวชนมีการเคลื่อนไหวทางร่างกายมากขึ้น 2.ผู้สูงอายุและเยาวชนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงมากขึ้น 3.การสัญจรโดยการเดินหรือใช้จักรยานในชุมชนมีมากขึ้น
