โครงการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก ประจำปี 2561
-
นายสีธารณะ
-
นายมานอบกันสาด
-
นางบุญมาปัญจะวงษ์
-
นางสาวมุทิตาการภักดี
-
นางรัตนาศรีคำตำบล
-
ร้อยละประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภาวะไข้เลือดออกระบาด10.00
-
เพื่อแก้ปัญหาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภาวะไข้เลือดออกระบาด10.005.00
การแก้ปัญหาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากไข้เลือดออกระบาด(ร้อยละ)
-
ประชาชนในพื้นที่ตำบลอ่างทอง4212
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
การควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก ประจำปี 2561
1.สำรวจความชุกชุมลูกน้ำยุงลายในโรงเรียน บ้าน สถานที่ราชการและเอกชน + สรุปผลความชุกของแต่ละพื้นที่ + จัดลำดับพื้นที่ดำเนินการ ก่อน-หลัง 2.แจกทรายอะเบทให้กับประชาชนเพื่อกำจัดลูกน้ำยุงลายในครัวเรือนตนเอง 3.ดำเนินการพ่นหมอกควันกำจัดยุงลายตัวแก่ งบประมาณทั้งสิ้น 67,080 บาท 1.สราเคมีพ่นกำจัดยุง (จำนวน 12 ขวด ๆ ละ 1,500 บาท) เป็นเงิน 18,000 บาท 2.ทรายเคลือบสารเทมีฟอส (จำนวน 12 ถัง ๆ ละ 3,600 บาท) เป็นเงิน 43,200 บาท 3.ค่าน้ำมันดีเซล (จำนวน 140 ลิตร ๆ ละ 29.25 บาท) เป็นเงิน 4,095 บาท 4.ค่าน้ำมันเบนซิน (จำนวน 60 ลิตร ๆ ละ 29.75 บาท) เป็นเงิน 1,785 บาท
ถึง1.อัตราการเกิดโรคลดลง และสามารถควบคุมโรคได้ในเวลาอันสั้น 2.ประชาชนทุกกลุ่มอายุ ตระหนักและเห็นความสำคัญของการควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออก ด้านการควบคุมพาหะ ด้านสิ่งแวดล้อม และการป้องกันโรค 3.สามารถเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างองค์กร ผู้นำชุมชน เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และโรงเรียน
67080.00 บาท
1.อัตราการเกิดโรคลดลง และสามารถควบคุมโรคได้ในเวลาอันสั้น 2.ประชาชนทุกกลุ่มอายุ ตระหนักและเห็นความสำคัญของการควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออก ด้านการควบคุมพาหะ ด้านสิ่งแวดล้อม และการป้องกันโรค 3.สามารถเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างองค์กร ผู้นำชุมชน เจ้าหน้าที่สาธารณสุข และโรงเรียน
