โครงการอบรมการดูแลสุขภาพและรณรงค์ป้องกันยาเสพติดในระดับสถานศึกษา
-
นางสกุลรัตน์เดโชศาสตร์
-
งบประมาณโดยรวมที่ใช้ในการควบคุมปัญหายาเสพติดขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น(บาท)60.00
-
จำนวนผู้เสพรายใหม่วัยเด็กและเยาวชนอายุไม่เกิน 25 ปี(คน)50.00
-
เพื่อเพิ่มงบประมาณโดยรวมที่ใช้ในการควบคุมปัญหายาเสพติดขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น60.0060.00
งบประมาณโดยรวมที่ใช้ในการควบคุมปัญหายาเสพติดขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเพิ่มขึ้นเป็น(บาท)
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน199
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
อบรมการดูแลสุขภาพและรณรงค์ป้องกันยาเสพติดในระดับสถานศึกษา
อบรมการดูแลสุขภาพและการป้องกีันยาเสพติด จำนวน 1 วัน งบประมาณ 1.ค่าวิทยากรจำนวน 6 ชั่วโมงๆละ 600 บาท เป็นเงิน 3600 2.ค่าวิทยากรประจำกลุ่ม 1 ท่านจำนวน 6 ชั่วโมง ๆ ละ 600 บาท เป็นเงิน 3600 บาท 3.ค่าอาหารนักเรียน จำนวน 199 คนๆละ 100 บาท เป็นเงิน 19000 บาท 4.ค่าอาหารว่างนักเรียนจำนวน 199 คนๆละ 25 บาท เป็นเงิน 4975 บาท 5.ค่าคู่มือประกอบการอบรนักเรียน 199 ชุดๆละ 40 บาท เป็นเงิน 7960 บาท 6.ป้ายไวนิล432 บาท
ถึงผู้เรียนในสถานศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโทษของยาเสพติด
40467.00 บาท
1.เพื่อให้ผู้เรียนในสถานศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโทษของยาเสพติด 2.เพื่อให้ผู้เรียนในสถานศึกษามีจิตสำนึกต่อต้านยาเสพติด 3.เพื่อให้ผู้เรียนในสถานศึกษามีภูมิคุ้มกันในตนเอง 4.เพื่อส่งเสริมสุขภาพของนักเรียนให้มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์
