โครงการส่งเสริมเพิ่มเติมปัญญาด้วยระบบโภชนาการศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลสะบ้่าย้อย
-
นางจันทิมาหนูคล้าย
-
นางดรุณีเลิศภักดีวงค์
-
นางสาวรอฮาณีสังข์จันทร์
-
นางสาวเจริญใจโสภารัตน์
-
นางสาวจินดานุชมาตรชู
-
เพื่อลดจำนวนเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเทศบาลตำบลสะบ้าย้อย ที่มีภาวะโภชนาการค่ำกว่าเกณฑ์ เช่น น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์จำนวน 5 คน เตี้ย จำนวน 4 คน พัฒนาการช้ากว่าปกติ จำนวน 2 คน11.00
-
เพื่อลดจำนวนเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเทศบาลตำบลสะบ้าย้อย ที่มีภาวะโภชนาการค่ำกว่าเกณฑ์11.005.00
ร้อยละของเด็กที่มีภาวะโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์
-
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน31
-
ผู้ปกครอง31
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการรของเด็กก่อนวัยเรียนให้กับผู้ปกครอง และครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก
อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการของเด็กก่อนวัยเรียนให้กับผู้ปกครอง จำนวน31 คนเด็กจำนวน 31คนและครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก จำนวน 3 คน ผู้ประกอบอาหารประจำศูนย์พัฒนาจำนวน 1 คน ปีละ 2 ครั้งงบประมาณ20000บาท 1. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม25 บาทx ุ66 คน x 2 มื้อ จำนวน1,ุุ650บาท 2. ค่าอาหารกลางวันผู้ใหญ่ 75 บาท x 35คนจำนวน2,650บาท 3. ค่าอาหารกลางวันเด็ก 20 บาท x 31คนจำนวน 620 บาท 4. ค่าตอบแทนวิทยากร5 ชม. x 300บาทจำนวน 1,500บาท 5. ป้ายไวนิลโครงการขนาด1.5 m x 3 m x 190 บาท จำนวน 855 6, ค่าสื่อ ค่าวัสดุและอุปกรณ์ที่จำเป็นในการอบรม จำนวน2,725บาท
ถึงจำนวนเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่มีภาวะโภชนาการต่ำมีจำนวนลดลง
10000.00 บาท
ผู้ปกครอง ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก และผู้ประกอบอาหารประจำศูนย์ฯมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวโภชนาการสมวัย
ลดจำนวนเด็กที่มีภาวะโภชนากรที่ต่ำกว่าเกณฑ์
เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลสะบ้าย้อยมีการพัฒนาการที่สมวัยทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ จิตใจ และสังคม
