โครงการส่งเสริมการบริโภคอาหารตามหลักโภชนาการของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านนาจวก
-
นางซูรอยดาสาเร๊ะ
-
นางสาวฮายาดียุโสะ
-
นางสาวสุวรรณรัตน์สาเร๊ะ
-
นางหามียะห์สาแลหมัน
-
นางอาเสียะ อูสมัน
-
ร้อยละของเด็กศูนย์เด็กเล็กที่รับประทานอาหารเช้า50.00
-
ร้อยละเด็กมีน้ำหนักและส่วนสูงสมส่วน90.00
ปัจจุบันพ่อแม่ผู้ปกครอง ให้ความสำคัญกับการทำงาน การใช้ชีวิตในแต่ละวันต้องเร่งรีบ เพือแข็งกับเวลา จึงทำให้มีเวลาใส่ใจต่อบุตรน้อยลง ลืมใส่ใจในอาหารการกินของบุตรหลาน จัดเตรียมอาหารที่ไม่มีประโยชน์ให้บุตรหลานทานโดยไม่ใส่ใจ เช่น ขนมขบเขี้ยว นมเปรี้ยวเป็นต้นส่งผลให้เด็กมีน้ำหนักและส่วนสูงไม่สมส่วน
-
เพื่อให้เด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีการรับประทานอาหารเช้าเพิ่มมากขึ้น50.0080.00
เด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีการรับประทานอาหารเช้าเพิ่มมากขึ้น
-
เพื่อให้เด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีน้ำหนักและส่วนสูงสมส่วนเห็นความสำคัญของอาหารเช้า90.00100.00
เด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีน้ำหนักและส่วนสูงสมส่วน
-
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน40
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
อบรมเมนู โปรแกรมThai school lunch
จัดอบรมเมนู โปรแกรมThai school lunch ให้คณะครู และผู้ปกครองจำนวน46คน - ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 46คน x60 บาทx 1 มื้อ=2,760บาท - ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มจำนวนจำนวน 46คน x25 บาทx 1 มื้อ=1,150บาท
- ค่าวัสดุสำนักงาน1,000บาทถึงได้เมนูThai school lunch
4910.00 บาท -
นิทานสร้างคนเก่ง
จัดกิจรรมให้เด็กแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระเบียบในการรับประทานอาหารร่วมกับผู้อื่น ประโยชน์ของอาหาร โดยผ่านนิทาน
- ค่าสื่อ อุปกรณ์การละเล่น 1500 บาท
ถึงเด็กสามารถอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้ และได้รู้ระเบียบในการรับประทานอาหารร่วมกับผู้อื่น
1500.00 บาท
