โครงการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแบบแอโรบิค ประจำปีงบประมาณ 2563
-
นางอาภรณ์ยังปากน้ำ
-
นางหยำมินหล๊ะลาทัพ
-
นางนูรมาหลังเถาะ
-
นางวีณาหีมปอง
-
นางอุไรวรรณหีมปอง
-
1.เพื่อส่งเสริมสุขภาพให้คนในชุมชนเทศบาลตำบลทุ่งหว้าได้ทมีความรู้เรื่อง 3อ 2ส. และการออกกำลังกาย10.000.00
1.กลุ่มเสี่ยงที่เข้าร่มกิจกรรมมีความรู้ ร้อยละ 80
-
2.เพื่อส่งเสริมให้คนในชุมชนได้ออกกำลังกายแบบแอโรบิคอย่างสมำ่เสมอสัปดาห์ละ 3-4 วัน10.000.00
2.กลุ่มเสี่ยงที่เข้ร่วมกิจกรรมมีการรวมกลุ่มออกกำลังกาย ฝึกทักษะสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการดูแลตนเองได้
-
3.ร้อยละ 80 ของสมาชิกกลุ่มเสี่ยงเข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้เรื่องการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการดูแลตนเองตามหลัก 3อ. 2ส.10.000.00
3.ร้อยละ 80 ของสามาชิกกลุ่มเสี่ยงเข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้เรื่องการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการดูแลตนเองตามหลัก 3อ. 2ส.
-
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง80
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
โครงการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแบบแอโรบิค ประจำปีงบประมาณ 2563
1.กิจกรรมอบรมให้ความรู้ส่งเสริมสุขภาพ ทักษะออกกำลังกายแบบแอโรบิค
งบประมาณและค่าใช้จ่ายในการดำเนินโครงการ
-ค่าอาหารกลางวันจำนวน1 มื้อ ๆละ 50 บาท จำนวน 1 วัน จำนวน 80 คน เป็นเงิน 4,000.-บาท
-ค่าอาหารว่าฃวันละ 2 มื้อ ๆละ 25 บาท จำนวน 1 วัน จำนวน 80 คน เป็นเงิน 4,000.-บาท
ค่าแฟ้ม สมุด ปากกา ชุดละ 35 บาท จำนวน 80 ชุด เป็นเงิน 2,800.-บาท
ค่าตอบแทนวิทยากร จำนวน 1 วัน ๆละ 6 ชั่วโมง ๆละ 300 บาท เป็นรเงิน 1,800.-บาท
-ค่าป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์ จำนวน 1ป้าย เป็นเงิน 500.-บาท
ค่าเช่าเครื่องเสียง จำนวน 1วัน เป็นเงิน 1,000.-บาท
-ค่าเอกสาร แผ่นพับ เป็นเงิน 300 บาท
รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 14,400.-บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยบลาทถ้วน)
5 มีนาคม 2563 ถึง 30 กันยายน 25631.ผู้เข้ารน่วมกิจกรรมสามารถนำความรู้และการฝึกปฏิบัติมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ 2.ทุกกลุ่มวัยเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายแบบแอโรบิคในชุมชนได้ 3.ทุกคนเห็นความสำคัญในการออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดี
14400.00 บาท
1.ผู้เข้ารน่วมกิจกรรมสามารถนำความรู้และการฝึกปฏิบัติมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ 2.ทุกกลุ่มวัยเข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายแบบแอโรบิคในชุมชนได้ 3.ทุกคนเห็นความสำคัญในการออกกำลังกายและมีสุขภาพที่ดี
