ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ประชาชนเห็นความสำคัญและตระหนักถึงอันตรายของโรคติดต่อที่มีอยู่ในพื้นที่มากขึ้น ตัวชี้วัด : ประเมินจากแบบทดสอบความรู้ก่อนและหลังของการเข้ารับการอบรมของแกนนำควบคุมโรคประจำหมู่บ้าน |
0.00 | |||
2 | เพื่อให้ประชาชนซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเฝ้าระวังโรค การดูแลตนเอง เรื่องโรคติดต่อ และสามารถดูแลเพื่อนบ้านได้ ให้มากขึ้น ตัวชี้วัด : ประเมินจากการออกพ่นสารเคมีต่างๆ ทุกหมู่บ้าน ครอบคลุม ๑๐๐ % |
0.00 | |||
3 | เพื่อให้เกิดความร่วมมือแบบบูรณาการระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคประชาชนอย่างมีประสิทธิ ภาพ ตัวชี้วัด : จำนวนผู้ป่วยด้วยโรคไข้มาลาเรียต้องลดลง ๕๐ % จากจำนวนผู้ป่วย ในปี ๒๕63 ไม่นับผู้ป่วยที่มาจากนอกพื้นที่ หรือ Import case |
0.00 | |||
4 | เพื่อลดอัตราการป่วยด้วยโรคไข้มาลาเรีย,ไข้เลือดออก ตัวชี้วัด : จำนวนผู้ที่ป่วยด้วยโรคไข้เลือดออก ต้องไม่เกิน ร้อยละ ๕๕ / แสนประชากร ไม่นับผู้ป่วยที่มาจากนอกพื้นที่ หรือ Import case |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 40 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | 0 | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | 0 | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - | ||
ให้สุขศึกษาประชาสัมพันธ์แก่แกนนำหมู่บ้าน | 40 |