กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 ข้อที่ 1. ประชาสัมพันธ์ ให้ความรู้แก่ประชาชนในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) ให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิง
ตัวชี้วัด : - ติดตั้งสื่อประชาสัมพันธ์ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) ในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิง ครบทั้ง 6 หมู่บ้าน
1.00

 

2 ข้อที่ 2. เพื่อจัดหาวัสดุอุปกรณ์ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิงอย่างเพียงพอ
ตัวชี้วัด : - มีวัสดุอุปกรณ์ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิง ครบทั้ง 6 หมู่บ้าน
1.00

 

3 ข้อที่ 3. เพื่อดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิง
ตัวชี้วัด : - มีการดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิง
1.00

 

4 ข้อที่ 4. เพื่อให้บริการประชาชน ผู้มาติดต่อขอรับบริการจากองค์การบริหารส่วนตำบลนาโต๊ะหมิง และผู้ปฎิบัติงานในองค์การบริหารส่วนตำบลนาโต๊ะหมิง ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
ตัวชี้วัด : - มีการดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) แก่ประชาชน ผู้มาติดต่อขอรับบริการจากองค์การบริหารส่วนตำบลนาโต๊ะหมิง และผู้ปฎิบัติงานในองค์การบริหารส่วนตำบลนาโต๊ะหมิง
1.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 0
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ข้อที่ 1. ประชาสัมพันธ์ ให้ความรู้แก่ประชาชนในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) ให้กับประชาชนในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิง (2) ข้อที่ 2. เพื่อจัดหาวัสดุอุปกรณ์ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิงอย่างเพียงพอ (3) ข้อที่ 3. เพื่อดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่ตำบลนาโต๊ะหมิง (4) ข้อที่ 4. เพื่อให้บริการประชาชน ผู้มาติดต่อขอรับบริการจากองค์การบริหารส่วนตำบลนาโต๊ะหมิง และผู้ปฎิบัติงานในองค์การบริหารส่วนตำบลนาโต๊ะหมิง ในการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  (COVID-19)

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) 1.  ประชุมคณะกรรมการและคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (COVID-19) ตำบลนาโต๊ะหมิง และแกนนำอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านเพื่อวางแผน เฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโร (2) 2.  ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้แก่ประชาชนในการดูแลตนเองจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส    โคโรนา 2019 (COVID-19) (3) 3.  ดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัส      โคโรนา 2019 (COVID-19) 3.1 ดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในพื้นที่ตำบล      นาโต๊ะหมิง - ตรวจคัดกรองและสังเกตอาการ • ผู้ที่เข้าร่วมงานหรือกิจกรรมที (4) 4.  ประชุมคณะกรรมการและคณะทำงานศูนย์ปฏิบัติการเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัส  โคโรนา 2019 หรือโรคโควิด 19 (COVID-19) ตำบลนาโต๊ะหมิง และแกนนำอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านเพื่อสรุปผลการดำเนินการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัส    โค

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh