กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1.เพื่อให้หญิงวัยเจริญพันธ์อายุ30-60 ปีมีความรู้ความเข้าใจในการคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองโรคมะเร็งมะเร็ง เต้านมและมะเร็งปากมดลูก
ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 หญิงวัยเจริญพันธ์อายุ30-60 ปีเข้าร่วมโครงการและมีความรู้ความเข้าใจในการคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองโรคมะเร็งมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก
300.00 300.00

 

2 1.เพื่อให้หญิงวัยเจริญพันธ์อายุ30-60 ปีมีความรู้ความเข้าใจในการคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองโรคมะเร็งมะเร็ง เต้านมและมะเร็งปากมดลูก
ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 หญิงวัยเจริญพันธ์อายุ30-60 ปีเข้าร่วมโครงการและมีความรู้ความเข้าใจในการคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองโรคมะเร็งมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก
300.00 300.00

 

3 2.จัดอบรมให้ความรู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้เกิดความตระหนักและเห็นความสำคัญในการป้องกัน
ตัวชี้วัด : ร้อยละ 85 ของหญิงวัยเจริญพันธุ์ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้เกิดความตระหนักและเห็นความสำคัญในการป้องกัน
300.00 300.00

 

4 3. หญิงวัยเจริญพันธุ์ตามกลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับการอบรมได้รับตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม ปากมดลูกและมะเร็งเต้านม
ตัวชี้วัด : ร้อยละ 40 หญิงวัยเจริญพันธุ์ตามกลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับการอบรมได้รับตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม ปากมดลูกและมะเร็งเต้านม
300.00 300.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 300
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง 300
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.เพื่อให้หญิงวัยเจริญพันธ์อายุ30-60 ปีมีความรู้ความเข้าใจในการคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองโรคมะเร็งมะเร็ง เต้านมและมะเร็งปากมดลูก (2) 1.เพื่อให้หญิงวัยเจริญพันธ์อายุ30-60 ปีมีความรู้ความเข้าใจในการคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองโรคมะเร็งมะเร็ง เต้านมและมะเร็งปากมดลูก (3) 2.จัดอบรมให้ความรู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ตามกลุ่มเป้าหมายเพื่อให้เกิดความตระหนักและเห็นความสำคัญในการป้องกัน (4) 3. หญิงวัยเจริญพันธุ์ตามกลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับการอบรมได้รับตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม ปากมดลูกและมะเร็งเต้านม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) - จัดอบรมให้ความรู้แก่หญิงวัยเจริญพันธุ์ (2) - จัดรณรงค์ตรวจมะเร็งปากมดลูกแก่หญิงวัยเจริญพันธุ์และมะเร็งเต้านม

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh