กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

1.มีแกนนำออกกำลังกาย เข้าร่วมโครงการ จำนวน 5 หมู่บ้าน ๆ จำนวน 35 คน 2.แกนนำออกกำลังกาย ส่งเสริมการออกกำลังกายในหมู่บ้าน รวมกลุ่มออกกำลังกาย ได้หมู่บ้านละ 1 กลุ่ม และออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่องสัปดาห์ละ 3 วัน

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 ข้อที่ 1 เพื่อสร้างผู้นำการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ข้อที่ 2 แกนนำออกกำลังกายสามารถปฎิบัติตนและเป็นต้นแบบในการส่งเสริมการออกกำลังกายแก่บุคคลทั่วไปในชุมชน ได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม
ตัวชี้วัด : - กลุ่มเป้าหมายสนับสนุนการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง - กลุ่มเป้าหมายเป็นต้นแบบในการส่งเสริมการออกกำลังกายแก่บุคคลทั่วไปในชุมชน อย่างถูกต้อง เหมาะสม
0.00 0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 35
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน 35
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ข้อที่ 1  เพื่อสร้างผู้นำการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ข้อที่  2  แกนนำออกกำลังกายสามารถปฎิบัติตนและเป็นต้นแบบในการส่งเสริมการออกกำลังกายแก่บุคคลทั่วไปในชุมชน ได้อย่างถูกต้อง เหมาะสม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ (2) จัดทำไวนิลโครงการ (3) อาหารกลางวันและอาหารว่างพร้อมเครื่องดื่ม (4) ค่าตอบแทนวิทยากร

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh