แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านแพทย์แผนไทยและใช้การแพทย์ทางเลือกในการดูแลประชาชนในเรื่อง การดูแลเท้า การนวด อบ ประคบ สมุนไพร ตัวชี้วัด : : ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ กลุ่มเปราะบางและประชาชนในชุมชนเทศบาลตำบลตะโหมดได้รับการบริการแพทย์แผนไทยไม่น้อยกว่า 100 คน |
0.00 | |||||
| 2 | เพื่อจัดการบริการการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือกเชิงรุกให้บริการฟื้นฟูสภาพผู้ป่วยเรื้อรังและผู้พิการในชุมชน ตัวชี้วัด : ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุกลุ่มเปราะบางและประชาชนในชุมชนเทศบาลตำบลตะโหมดได้รับการบริการแพทย์แผนไทยไม่น้อยกว่าร้อยละ 95 |
0.00 |