กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1เพื่อให้เด็กและเยาวชนหันมารักสุขภาพและออกกำลังกายเพิ่มขึ้น ข้อที่ 2 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชนในพื้นที่ตำบลคลองรี ข้อที่ 3 เพื่อให้เกิดความรัก ความสามัคคี ในการอยู่ร่วมกัน ลดปัญหาของเด็กและวัยรุ่น ข้อที่ 4 เพื่อให้เด็กและเยาวชน ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ป้องกันปัญหายาเสพติดในตำบล ข้อที่ 5 เพื่อป้องกันโรคในกลุ่มเด็กและเยาวชนกลุ่มเสี่ยง
ตัวชี้วัด : 1.เด็กและเยาวชน รักการออกกำลังกายและมีการรวมกลุ่มออกกำลังกาย ร้อยละ 52 % 2.เด็กและเยาวชนเข้าใจในการออกกำลังกายที่ถูกต้องและเหมาะสมร่างกายตนเอง ร้อยละ 43 % 3.เกิดความรัก ความสามัคคี ในการอยู่ร่วมกัน ลดปัญหาของเด็กและวัยรุ่น ร้อยละ 71 % 4.เด็กและเยาวชน ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ป้องกันปัญหายาเสพติดในพื้นที่ ร้อยละ 49 % 5.เด็กและเยาวชนมีสุขภาพที่ดี และมีการออกกำลังกายด้วยวิธีการเล่นฟุตบอล บอลเล่ย์บอล อย่างต่อเนื่อง ร้อยละ 53 %
52.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 94
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน 94
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1เพื่อให้เด็กและเยาวชนหันมารักสุขภาพและออกกำลังกายเพิ่มขึ้น  ข้อที่ 2 เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชนในพื้นที่ตำบลคลองรี  ข้อที่ 3 เพื่อให้เกิดความรัก ความสามัคคี ในการอยู่ร่วมกัน ลดปัญหาของเด็กและวัยรุ่น  ข้อที่ 4 เพื่อให้เด็กและเยาวชน ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ป้องกันปัญหายาเสพติดในตำบล ข้อที่ 5 เพื่อป้องกันโรคในกลุ่มเด็กและเยาวชนกลุ่มเสี่ยง

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh