กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้ผู้สูงอายุและประชาชน ที่มีภาวะอาการปวดเข่า มีความรู้ความเข้าใจ มีพฤติกรรมการดูแลส่งเสริมสุขภาพที่ถูกต้อง และได้รับการรักษาที่ครอบคลุมและต่อเนื่อง
ตัวชี้วัด :
0.00

 

2 เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการคัดกรองภาวะสมองเสื่อม และภาวะซึมเศร้า
ตัวชี้วัด :
0.00

 

3 เพื่อให้ผู้สูงอายุฝึกทักษะการป้องกันภาวะสมองเสื่อมและสามารถชะลอภาวะสมองเสื่อมไม่ให้มีอาการรุนแรงมากขึ้น
ตัวชี้วัด :
0.00

 

4 เพื่อให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพจิตที่ดี มีความสุข
ตัวชี้วัด :
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 80
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ 80
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้ผู้สูงอายุและประชาชน ที่มีภาวะอาการปวดเข่า มีความรู้ความเข้าใจ มีพฤติกรรมการดูแลส่งเสริมสุขภาพที่ถูกต้อง และได้รับการรักษาที่ครอบคลุมและต่อเนื่อง (2) เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการคัดกรองภาวะสมองเสื่อม และภาวะซึมเศร้า (3) เพื่อให้ผู้สูงอายุฝึกทักษะการป้องกันภาวะสมองเสื่อมและสามารถชะลอภาวะสมองเสื่อมไม่ให้มีอาการรุนแรงมากขึ้น (4) เพื่อให้ผู้สูงอายุมีสุขภาพจิตที่ดี มีความสุข

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) กิจกรรมให้ความรู้เรื่องการดูแลผู้สูงอายุเกี่ยวกับภาวะเข่าเสื่อมและการดูแลเท้าในผู้ป่วยเรื้อรัง (2) กิจกรรมให้ความรู้การป้องกันภาวะสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ (3) กิจกรรมให้ความรู้เรื่องการดูแลผู้สูงอายุเกี่ยวกับภาวะเข่าเสื่อมและการดูแลเท้าในผู้ป่วยเรื้อรัง (4) กิจกรรมให้ความรู้การป้องกันภาวะสมองเสื่อมในผู้สูงอายุ

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh