กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

จากการดำเนินโครงการคัดกรองผู้มีความเสี่่ยงในการติดเชื้อไวรัสโคโรนา (covid-19) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฎ์ได้รับการตรวจหาเชื้อและมีความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัศโคโรนา (covid-19) ได้ และเพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฎ์ได้รับการเฝ้าระวัง คัดกรองเบื้องต้นด้วย ATK ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งมีการดำเนินงานด้วยการตรวจครั้งที่ 1 ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 โดยเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลโคกโพธิ์ ครั้งที่ 2 ในรอบสองสัปดาห์ของการเปิดภาคเรียน On site โดยตรวจ 10% ของครูและนักเรียนทั้งหมด ครั้งที่ 3 ตรวจเชิงรุก โดยรถชีวนิรภัยจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอิงคยุทธ จังหวัดปัตตานี และยังมีส่วนที่เหลือ ไว้ใช้ในโอกาสต่อไป ผลการตรวจ ATK บุคลากรและนักเรียนได้รับการตรวจ 100% ผลการตรวจเป็นลบทุกคน

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทางศึกษาโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้รับการเฝ้าระวัง คัดกรองเบื้องต้นด้วย ATK ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด
ตัวชี้วัด : นักเรียน ครูและบุคลากรทางศึกษาโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้รับการเฝ้าระวัง คัดกรองเบื้องต้นด้วย ATK ไม่น้อยกว่าร้อยละ 90
100.00 90.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 400
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน 157
กลุ่มวัยทำงาน 43
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง 200
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทางศึกษาโรงเรียนราชมุนีรังสฤษฏ์ได้รับการเฝ้าระวัง คัดกรองเบื้องต้นด้วย ATK ติดตามดูแลอย่างใกล้ชิด

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) คัดกรอง ATK ให้กับนักเรียนและครูในโรงเรียน

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh