ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | ๑. พัฒนาศักยภาพ อสม. แกนนำส่งเสริมให้ความรู้ เพื่อดูแลหญิงวัยเจริญพันธ์ หญิงตั้งครรภ์ หญิงหลังคลอด และเด็กทารกแรกเกิด ตัวชี้วัด : อสม.และแกนนำ มีความรู้และทักษะในการดูแลติดตามกลุ่มเป้าหมาย ในพื้นที่ ค้นหาหญิงตั้งครรภ์รายใหม่ ติดตามเยี่ยมหลังคลอด และเน้นให้แม่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียวจนครบ 6 เดือน ร้อยละ 90 |
||||
2 | ๒.เพื่อส่งเสริมหญิงตั้งครรภ์ฝากครรภ์ครบ 8 ครั้ง และส่งเสริมแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ระยะเวลา 6 เดือน ตัวชี้วัด : ติดตามเยี่ยมหญิงหญิงตั้งครรภ์ได้รับรับการดูแล 8 ครั้ง ตามเกณฑ์ หญิงตั้งครรภ์ได้รับบริการครบ 8 ครั้งตามเกณฑ์คุณภาพ หญิงหลังคลอดได้รับการดูแล 3 ครั้ง ตามเกณฑ์ และการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียวอย่างน้อย 6 เดือน ร้อยละ 90 |
||||
3 | 3 เพื่อลดภาวะซีดในหญิงวัยเจริญพันธุ์ ตัวชี้วัด : หญิงวัยเจริญพันธุ์ที่มีภาวะซีด ลดลงร้อยละ 10 |
||||
4 | 4 เพื่อส่งเสริมและเตรียมความพร้อมหญิงวัยเจริญพันธุ์ ตัวชี้วัด : หญิงวัยเจริญพันธุ์ที่ไม่ได้ตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านมเพิ่มขึ้น ร้อยละ 60 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 0 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |