แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อคัดกรองภาวะซีดในเด็กนักเรียน ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ของเด็กวัยเรียนได้รับการคัดกรองความเข้มข้นของเลือด |
300.00 | 300.00 | ||||
2 | เพื่อให้เด็กวัยเรียนที่ได้รับการติดตามแล้วยังพบภาวะซีดได้รับการส่งต่อพบแพทย์เพื่อรับการรักษาต่อไป ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ของเด็กวัยเรียนที่ได้รับการทานยา ได้รับการส่งต่อในการรักษาโดยแพทย์ |
0.00 | 100.00 | ||||
3 | เพื่อให้ผู้ปกครองและเด็กวัยเรียน มีความรู้เรื่องโภชนาการอาหารที่เหมาะสบกับภาวะซีด สูงดี สมส่วนในวัยเรียน ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองและเด็กวัยเรียนมีความรู้ความเข้าใจอย่างน้อย ร้อยละ 80 หลังเข้าร่วมโครงการ |
0.00 | 80.00 | ||||
4 | นักเรียนที่มีภาวะซีดได้รับการทานยาเสริมธาตุเหล็ก ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ของเด็กที่มีภาวะซีดทานยาเสริมธาตุเหล็กต่อเนื่องทุกวัน เป็นระยะเวลา 1 เดือน และเจาะเลือดซ้ำ |
0.00 | 100.00 |