กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 พลเมืองคอหงส์ได้รับการตรวจคัดกรองโรคติดต่อไม่เรื้อรังและพบกลุ่มเสี่ยงของโรคได้ตั้งแต่ในระยะเริ่มต้น
ตัวชี้วัด : ร้อยละการเข้ารับบริการการตรวจสุขภาพของพลเมืองคอหงส์ประจำปี ๒๕๖๘
0.00 0.00

 

2 พลเมืองคอหงส์ได้รับเข้าถึงการตรวจสุขภาพประจำปีได้อย่างทั่วถึง
ตัวชี้วัด : ผลตรวจเลือดจากการวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการก่อนและหลังเข้าร่วมกิจกรรมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในกลุ่มเสี่ยงของโรคพลเมืองคอหงส์
0.00 0.00

 

3 พลเมืองคอหงส์มีสุขภาพที่ดี ป้องกันความรุนแรงของโรคและลดอัตราการเจ็บป่วยของโรคได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นและเข้าใจถึงการดูแลสุขภาพตนเองได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม
ตัวชี้วัด : ประเมินโดยการทำแบบทดสอบก่อนและหลังเข้าร่วมกิจกรรมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในกลุ่มเสี่ยงของโรคพลเมืองคอหงส์
0.00 0.00

 

4 กลุ่มเสี่ยงโรคไม่ติดต่อเรื้อรังของพลเมืองคอหงส์ได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดูแลตนเอง
ตัวชี้วัด :
0.00 0.00

 

5 พลเมืองคอหงส์ในกลุ่มเสี่ยงของโรคมีความรู้ความเข้าใจในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ถูกต้อง และเหมาะสม
ตัวชี้วัด :
0.00 0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 0
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) พลเมืองคอหงส์ได้รับการตรวจคัดกรองโรคติดต่อไม่เรื้อรังและพบกลุ่มเสี่ยงของโรคได้ตั้งแต่ในระยะเริ่มต้น (2) พลเมืองคอหงส์ได้รับเข้าถึงการตรวจสุขภาพประจำปีได้อย่างทั่วถึง (3) พลเมืองคอหงส์มีสุขภาพที่ดี ป้องกันความรุนแรงของโรคและลดอัตราการเจ็บป่วยของโรคได้เพิ่มมากยิ่งขึ้นและเข้าใจถึงการดูแลสุขภาพตนเองได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม (4) กลุ่มเสี่ยงโรคไม่ติดต่อเรื้อรังของพลเมืองคอหงส์ได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดูแลตนเอง (5) พลเมืองคอหงส์ในกลุ่มเสี่ยงของโรคมีความรู้ความเข้าใจในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ถูกต้อง และเหมาะสม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) กิจกรรมขั้นตอนการวางแผนงาน (2) กิจกรรมตรวจสุขภาพพลเมืองคอหงส์ประจำปี ๒๕๖๘

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh