ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อสร้างแกนนำอาสาสมัครในการดูแลหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอดในชุมชน ตัวชี้วัด : อาสาสมัครตัวแทนชุมชนที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ในการดูแลหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลัง คลอดเพื่อป้องกันและแก้ปัญหาภาวะซีด เพิ่มขึ้นร้อยละ 80 |
60.00 | 80.00 | ||
| 2 | หญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอดได้รับการดูแลโดยการมีส่วนร่วมของอาสาสมัครแกนนำชุมชน ตัวชี้วัด : หญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด ที่ยินดีเข้าร่วมโครงการ ได้รับการติดตามจาก อาสาสมัครตัวแทนชุมชนในการดูแลเพื่อป้องกันและแก้ปัญหาภาวะซีด อย่างต่อเนื่องตามเกณฑ์ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 |
30.00 | |||
| 3 | เพื่อลดภาวะซีดของหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอดที่สมัครใจเข้าร่วมโครงการ ตัวชี้วัด : หญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด ที่ยินดีเข้าร่วมโครงการ มีค่าเฉลี่ยของค่าฮีมาโตคริตเพิ่มขึ้นในภาพรวมหรือมีค่าเฉลี่ยของค่าฮีมาโตคริตเพิ่มขึ้น ไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 ของจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมด |
15.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 90 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | 30 | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - | ||
| อาสาสมัครตัวเเทนชุมชน | 60 |