ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมทักษะและความรอบรู้ด้านโภชนาการในโรงเรียนให้กับนักเรียน ครู และบุคลากร ตัวชี้วัด : นักเรียน ครู และบุคลากรมีทักษะและความรอบรู้ด้านโภชนาการ ร้อยละ 90 |
||||
2 | เพื่อให้นักเรียน ครู และบุคลากรมีสุขนิสัยที่ดีในการดูแลสุขภาพและสนับสนุนให้มีการออกกำลัง กายในโรงเรียนอย่างสม่ำเสมอ ตัวชี้วัด : นักเรียน ครู และบุคลากรมีสุขนิสัยที่ดีในการดูแลสุขภาพและสนับสนุนให้มีการออกกำลัง กายในโรงเรียนอย่างสม่ำเสมอ ร้อยละ 90 |
||||
3 | เพื่อให้นักเรียน ครู และบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันภาวะซึมเศร้า เห็นคุณค่าในตนเองและสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข ตัวชี้วัด : นักเรียน ครู และบุคลากรมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันภาวะซึมเศร้า เห็นคุณค่าในตนเองและสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุข ร้อยละ 90 |
||||
4 | เพื่อให้โรงเรียนมีการจัดสภาพแวดล้อมที่ส่งเสริมสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากร ตัวชี้วัด : |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 114 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 102 | ||
กลุ่มวัยทำงาน | 12 | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |