ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | 1.เพื่อพัฒนาการดำเนินการแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการครบวงจร ตัวชี้วัด : 1.เพื่อพัฒนาการดำเนินการแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการครบวงจร |
0.00 | |||
2 | 2. เพื่อเสริมสร้างความรู้ให้แก่เครือข่ายให้เกิดกระบวนการป้องกัน แก้ไข และการบำบัดยาเสพติดโดยการมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายในชุมชน เพิ่มประสิทธิภาพการติดตามผู้ผ่านการบำบัดยาเสพติด ตัวชี้วัด : 2. เพื่อเสริมสร้างความรู้ให้แก่เครือข่ายให้เกิดกระบวนการป้องกัน แก้ไข และการบำบัดยาเสพติดโดยการมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายในชุมชน เพิ่มประสิทธิภาพการติดตามผู้ผ่านการบำบัดยาเสพติด |
0.00 | |||
3 | 3.เพื่อเสริมสร้างความรู้ผู้ใช้ยาเสพติดได้รับการพัฒนาทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ และสังคมและสามารถอยู่ร่วมกับคนในชุมชนได้โดยไม่ทำให้เดือดร้อน ตัวชี้วัด : 3.เพื่อเสริมสร้างความรู้ผู้ใช้ยาเสพติดได้รับการพัฒนาทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ และสังคมและสามารถอยู่ร่วมกับคนในชุมชนได้โดยไม่ทำให้เดือดร้อน |
0.00 | |||
4 | 4.เพื่อติดตามผู้ใช้ยาเสพยาเสพติดเข้ากระบวนการบำบัดรักษาในสถานพยาบาลครบ 4 เดือน ตัวชี้วัด : 4.เพื่อติดตามผู้ใช้ยาเสพยาเสพติดเข้ากระบวนการบำบัดรักษาในสถานพยาบาลครบ 4 เดือน |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 350 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 100 | ||
กลุ่มวัยทำงาน | 250 | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |