ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้เด็กเล็กครูผู้ดูแลเด็กและผู้ปกครอง เข้าใจบทบาทของตัวเองในการยกระดับมาตรฐานและคุณภาพสถานพัฒนาเด็กปฐมวัย 4D ตัวชี้วัด : เด็กเล็ก ครูผู้ดูแลเด็กและผู้ปกครอง เข้าใจบทบาทของตัวเองในการยกระดับมาตรฐานและคุณภาพสถานพัฒนาเด็กปฐมวัย 4D |
0.00 | 0.00 | ||
2 | เพื่อให้เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กคำบลนานาค มีสุขภาวะที่ดีเติบโตมีพัฒนาการเหมาะสม ตัวชี้วัด : เด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลนานาค มีสุขภาวะที่ดีเติบโตมีพัฒนาการเหมาะสม |
0.00 | 0.00 | ||
3 | เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ให้กับครูผู้ดูแลเด็กเพื่อพัฒนาศูนย์พัฒนาเด็กเล็กต้นแบบการดำเนินงาน สถานพัฒนาเด็กปฐมวัยต้นแบบ 4D ตัวชี้วัด : เกิดองค์ความรู้ที่จะทำให้ครูผู้ดูแลเด็กเพื่อพัฒนาศูนย์พัฒนาเด็กเล็กต้นแบบการดำเนินงาน สถานพัฒนาเด็กปฐมวัยต้นแบบ 4D |
0.00 | 0.00 | ||
4 | เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมของผู้ปกครองในการพัฒนายกระดับมาตรฐานและคุณภาพศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตัวชี้วัด : ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการพัฒนายกระดับมาตรฐานและคุณภาพศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก |
0.00 | 0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 86 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | 0 | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | 0 | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | 0 | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - | ||
กลุ่มผู้ปกครองเด็กและครูผู้ดูแลเด็ก | 86 |