กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1.เพื่อรวบรวมข้อมูลสถานการณ์ปัญหาด้านบุหรี่ไฟฟ้านำไปสู่การออกแบบกระบวนการและหาแนวทางการแก้ปัญหาที่ตรงจุด สามารถวัดผลการเปลี่ยนแปลงได้ 2.สร้างความตระหนักรู้และรู้เท่าทันพิษภัยของบุหรี่ไฟฟ้า ผ่านกิจกรรมอบรมให้ความรู้และสื่อสารรณรงค์ 3..สร้างแกนนำเยาวชนคนรุ่นใหม่และเยาวชนนักสื่อสารสู้ภัยบุหรี่ไฟฟ้า 4.จัดทำมาตรการเชิงนโยบายตามบริบทของพื้นที่เพื่อสร้างสุขภาวะและลดปัจจัยเสี่ยงด้านบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มเด็กและเยาวชน ตลอดจนชุมชนและสังคม
ตัวชี้วัด :
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 100
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน 50
กลุ่มวัยทำงาน 50
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.เพื่อรวบรวมข้อมูลสถานการณ์ปัญหาด้านบุหรี่ไฟฟ้านำไปสู่การออกแบบกระบวนการและหาแนวทางการแก้ปัญหาที่ตรงจุด สามารถวัดผลการเปลี่ยนแปลงได้ 2.สร้างความตระหนักรู้และรู้เท่าทันพิษภัยของบุหรี่ไฟฟ้า ผ่านกิจกรรมอบรมให้ความรู้และสื่อสารรณรงค์ 3..สร้างแกนนำเยาวชนคนรุ่นใหม่และเยาวชนนักสื่อสารสู้ภัยบุหรี่ไฟฟ้า 4.จัดทำมาตรการเชิงนโยบายตามบริบทของพื้นที่เพื่อสร้างสุขภาวะและลดปัจจัยเสี่ยงด้านบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มเด็กและเยาวชน ตลอดจนชุมชนและสังคม

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ประชุมคณะทำงาน (2) เก็บข้อมูลผ่านแบบสอบถาม (3) อบรมให้ความรู้สร้างความเข้าใจต่อปัญหาบุหรี่ไฟฟ้า (4) อบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์/เอกสารแผ่นพับ (5) เวทีสานพลังภาคีเครื่อข่ายร่วมปกป้องเด็ก/เยาวชนจากภัยบุหร่ีไฟฟ้า (6) ประชุมคณะทำงานครั้งที่ 2

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh