กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อเพิ่มศักยภาพแกนนำชุมชนล้อมรักษ์ในการร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน
ตัวชี้วัด : แกนนำชุมชนล้อมรักษ์ มีความรู้ ความเข้าใจ กระบวนการบำบัดฟื้นฟูโดยการมีส่วนร่วมของชุมชน สามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างถูกต้องเหมาะสม เป็นที่ปรึกษา และดูแลผู้ป่วยได้
0.00

 

2 เพื่อคัดกรอง ค้นหา ผู้ใช้ ผู้เสพ และผู้ติดสารเสพติดในชุมชน สร้างชุมชนยั่งยืนในการแก้ไขปัญหายาเสพติด
ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ของประชากรอายุ 6-90 ปี หมู่ 7 บ้านโกตา ได้รับการคัดกรอง ค้นหา ผู้ใช้ ผู้เสพ และผู้ติดสารเสพติดในชุมชน
0.00

 

3 เพื่อให้ ผู้ใช้ ผู้เสพ และผู้ติดสารเสพติดได้รับการจำแนกคัดกรอง และนำเข้าสู่การบำบัดรักษา ฟื้นฟู รับ-ส่งต่อและดูแลอย่างต่อเนื่อง
ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้ได้รับการคัดกรองเข้าสู่กระบวนการบำบัดรักษา ฟื้นฟู และติดตามอย่างต่อเนื่อง
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 80
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน 0
กลุ่มวัยทำงาน 0
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง 50
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -
คณะกรรมการหมู่บ้าน/ผู้นำชุมชน 20
ผู้ใช้ ผู้เสพ ผู้ติดยาเสพติด รายใหม่ 10

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อเพิ่มศักยภาพแกนนำชุมชนล้อมรักษ์ในการร่วมแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน (2) เพื่อคัดกรอง ค้นหา ผู้ใช้ ผู้เสพ และผู้ติดสารเสพติดในชุมชน สร้างชุมชนยั่งยืนในการแก้ไขปัญหายาเสพติด (3) เพื่อให้ ผู้ใช้ ผู้เสพ และผู้ติดสารเสพติดได้รับการจำแนกคัดกรอง และนำเข้าสู่การบำบัดรักษา ฟื้นฟู รับ-ส่งต่อและดูแลอย่างต่อเนื่อง

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) ประชุมชี้แจง จัดตั้งคณะทำงาน (2) ดำเนินการค้นหา คัดกรองชุมชน (3) บำบัดรักษา (4) ระยะส่งต่อความยั่งยืนสู่ชุมชน (5) รายงานผลโครงการ

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh