ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | ข้อที่ 1เพื่อให้ความรู้และสร้างพฤติกรรมสุขอนามัยที่ดี ลดการระบาดของโรคในโรงเรียน ตัวชี้วัด : 1นักเรียน บุคคลากรในโรงเรียน ร้อยละ 88มีความรู้ความเข้าใจ มีพฤติกรรมสุขอนามัย และ ลดการระบาดของโรคในโรงเรียน |
100.00 | 90.00 | ||
| 2 | ข้อที่ 2 เพื่อให้ครู นักเรียน และบุคลากรในโรงเรียนมีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคปากเท้าเปื่อย รวมถึงสาเหตุ อาการ การแพร่ระบาด และวิธีการป้องกันที่เหมาะสม ตัวชี้วัด : 2 ครู บุคคลากร นักเรียนร้อยละ 85 มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคมือ เท้า ปาก มีวิธีการป้องกันที่เหมาะสท |
100.00 | 90.00 | ||
| 3 | ข้อที่ 3 เพื่อส่งเสริมพฤติกรรมสุขอนามัยที่ดีในโรงเรียน เช่น การล้างมือ การจัดการสิ่งแวดล้อม การป้องกันการสัมผัสสัตว์หรือพื้นที่ปนเปื้อนเชื้อโรค ตัวชี้วัด : 3.นักเรียน ครู และบคคลากร ร้อยละ 90 เข้าใจมีพฤติกรรมสุขอนามัยที่ดี เข้าการจัดการสิ่งแวดล้อม และการป้องกันและการสัมผัสสิ่งปนเปื้อนเชื้อโรค |
100.00 | 90.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 98 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | 0 | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 80 | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | 18 | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |