ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
| วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1. เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจแก่เด็กและเยาวชนในการเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์สุขภาพอย่างปลอดภัย เช่น อาหาร ยา เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์สุขภาพที่อยู่ภายใต้การกำกับของ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา รวมทั้งการอ่านฉลากและตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ ตัวชี้วัด : 1.1 ร้อยละ 80 ของผู้เข้ารับการอบรมมีคะแนนความรู้ด้านการเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์สุขภาพ การอ่านฉลาก และการตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นจากก่อนอบรม (ประเมินด้วยแบบทดสอบก่อน–หลัง) |
0.00 | |||
| 2 | 2. เพื่อพัฒนาทักษะในการพิจารณาโฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพ การเฝ้าระวังผลิตภัณฑ์ที่ไม่ปลอดภัย และการใช้ข้อมูลสุขภาพอย่างถูกต้อง ตัวชี้วัด : 2.1 ร้อยละ 80 ของผู้เข้าร่วมสามารถวิเคราะห์โฆษณาผลิตภัณฑ์สุขภาพ และตรวจสอบข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้การกำกับของ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้อย่างถูกต้องตามเกณฑ์ที่กำหนด |
0.00 | |||
| 3 | 3. เพื่อสร้างแกนนำ “อย.น้อย” ในสถานศึกษาให้สามารถถ่ายทอดความรู้ ส่งเสริมพฤติกรรมการบริโภคที่เหมาะสม และร่วมเฝ้าระวังปัญหาสุขภาพในชุมชนได้ ตัวชี้วัด : 3.1 มีการจัดตั้งแกนนำ “อย.น้อย” อย่างน้อย 1 กลุ่ม/สถานศึกษา และมีการดำเนินกิจกรรมถ่ายทอดความรู้หรือรณรงค์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภคอย่างน้อย 1 กิจกรรม ภายในระยะเวลาโครงการ |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
|---|---|---|---|
| จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 88 | ||
| กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
| กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
| กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
| กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
| กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
| กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
| กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
| กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
| กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
| กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
| สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - | ||
| สภาเด็กนักเรียนในโรงเรียนสพฐตำบลเนินงาม | 88 |