ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อทีจะให้เป็นมิติก้าวแรกของแนวทางนำร่องกฎระเบียบปฏิบัติรูปแบบการมีส่วนรวมในการลด ละ เลิก เหล้าในสถานที่วัดที่สามารถต่อยอดขยายวงกว้างได้ในอนาคต ตัวชี้วัด : หนังสือกฎระเบียบเพื่อแจกจ่ายแก่ผู้เข้าร่วมโครงการและป้ายกฎระเบียบส่งมอบให้วัดทั้งสองแห่งใน ตำบลปลักหนู |
100.00 | |||
2 | เพื่อให้เป็นโครงการรณรงค์ ลด ละ เลิกเหล้าในรูปแบบมิติใหม่ เช่นการกำหนดวันหรือเดือนปลอดเหล้าในวัดปลักหนูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของวัดนั้นๆตามความเห็นชอบในวงเสวนาและต้องมุ่งเน้นการมีส่วนรวมตามวัตถุประสงค์โครงการให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตัวชี้วัด : มีการกำหนดวันหรือเดือนปลอดเหล้าในวัดปลักหนูตามความเห็นชอบในวงเสวนา |
0.00 | |||
3 | เพื่อเป็นการจุดประกายกระตุ้นลด ละ เลิกดื่มเหล้าในวัดปลักหนู ทีใช้หลักคำสอนของศาสนามาเป็นทางนำ ตัวชี้วัด : จำนวนกิจกรรมที่จัดขึ้นในวัด โดยปลอดเหล้า |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 200 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | 100 | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | 100 | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |