แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้สูงอายุเครือข่ายตำบลท่าข้าม ตัวชี้วัด : ร้อยละ๑๐๐ ผู้สูงอายุ/ญาติผู้ดูแล และอสม. มีการพัฒนาความรู้ ในเรื่องการดูแลสุขภาพช่องปากของตนเอง |
0.00 | |||||
2 | เพื่อให้ ผู้สูงอายุ/ญาติผู้ดูแลและ อสม. มีความรู้ ทักษะและตระหนักในการดูแลสุขภาพช่องปากของตนเอง ตัวชี้วัด : ร้อยละ ไม่ต่ำกว่า๘๐ ผู้สูงอายุ /ญาติผู้ดูแล และอสม.มีความรู้และตระหนักถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพช่องปากของตนเอง |
0.00 | |||||
3 | เพื่อสร้างความเข้มแข็งเป็นแกนนำในการจัดกิจกรรมการดูแลสุขภาพช่องปากด้วยตนเอง และ สามารถถ่ายทอดไปสู่ผู้สูงอายุคนอื่นๆได้ ตัวชี้วัด : ร้อยละไม่ต่ำกว่า ๘๐ -ผู้สูงอายุ/ญาติผู้ดูแลและ อสม.ได้รับการตรวจสุขภาพและฝึกทักษะในการดูแลสุขภาพช่องปาก -เป็นแกนนำในการดูแลสุขภาพช่องปากด้วยตนเองและสามารถถ่ายทอดไปสู่ผู้สูงอายุคนอื่นๆได้ |
0.00 | |||||
4 | เพื่อสร้างเครือข่ายและมีส่วนร่วมในชุมชน ตัวชี้วัด : เกิดความร่วมมือในการแก้ปัญหาระหว่างทันตบุคลากรผู้นำชุมชน อสม. ผู้สูงอายุ |
0.00 |