ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้เด็ก ๆ เห็นความสำคัญของอาหารครบ 5 หมู่ ตัวชี้วัด : เด็ก 150 คน สามารถนำผลผลิตที่ปลูกเองบริโภคเอง ถูกตามหลักโภชนาการ เช่น ผัก ไข่ ไก่ และปลา เป็นต้น |
||||
2 | ส่งเสริมให้เด็กมีความรู้สึกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การช่วยเหลือเด็กที่อยู่นอกพื้นที่ บ้านอยู่ห่างไกลจากศูนย์ฯ ตัวชี้วัด : เด็กนอกพื้นที่มีอาหารกลางวันกินโดยไม่ต้องกลับไปกินที่บ้าน |
||||
3 | ฝึกให้เด็กมีวินัย มีความรับผิดชอบในการรักษากองทุนฯ ตัวชี้วัด : เด็กมีความรับผิดชอบเป็นกลุ่ม ๆ เช่น กลุ่มเลี้ยงไก่ ปลูกผัก เป็นต้น |
||||
4 | ฝึกให้เด็กมีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และประสบการณ์ร่วมกัน ตัวชี้วัด : เยาวชนในพื้นที่สามารถดูแลเด็ก ๆ ในกลุ่มโดยเป็นพี่เลี้ยงในการปฏิบัติจริง เพื่อหาประสบการณ์ทำให้เพิ่มทักษะ และเรียนรู้จากพี่เลี้ยงที่ประสบผลสำเร็จแล้วในหมู่บ้าน |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 150 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 150 | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |