กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อพัฒนาศักยภาพคนพิการ ฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการในชุมชน ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางสำคัญในการพัษนาคุณภาพชีวิตของคนพิการอย่างยั่งยืน
ตัวชี้วัด : 1. คนพิการที่เข้าร่วมโครงการได้พัฒนาตนเอง 2. คนพิการที่เข้าร่วมโครงการมีศักยภาพที่ดี มีองค์ความรู้ สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ร้อยละ 80
0.00

 

2 เพื่อส่งเสริมให้คนพิการ ผู่้ดูแลคนพิการ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น มีศักยภาพในการปฏิบัติงานฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ
ตัวชี้วัด : 1. คนพิการและผู้ดูแลคนพิการได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ร้อยละ 90 2. สานสัมพันธ์ในครอบครัวคนพิการ ลดปัญหาความพิการซ้ำซ้อน (พิการทางจิตใจ) ร้อยละ 80
0.00

 

3 เพื่อให้คนพิการ ชมรมคนพิการ ผู้ดูแลคนพิการและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในโครงการได้มีองค์ความรู้และสามารถน้ำมาปรับใช้ในพื้นที่ได้
ตัวชี้วัด : 1. ชมรมคนพิการตำบลแหลมสนมีศักยภาพ มีองค์ความรู้เพียงพอที่สามารถดูแลคนพิการในตำบลได้ ร้อยละ 90
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 170
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ 170
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อพัฒนาศักยภาพคนพิการ ฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการในชุมชน ซึ่งถือว่าเป็นแนวทางสำคัญในการพัษนาคุณภาพชีวิตของคนพิการอย่างยั่งยืน (2) เพื่อส่งเสริมให้คนพิการ ผู่้ดูแลคนพิการ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น มีศักยภาพในการปฏิบัติงานฟื้นฟูสมรรถภาพคนพิการ (3) เพื่อให้คนพิการ ชมรมคนพิการ ผู้ดูแลคนพิการและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในโครงการได้มีองค์ความรู้และสามารถน้ำมาปรับใช้ในพื้นที่ได้

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) อบรมให้ความสันทนาการ

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh