ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนในชุมชนหันมาเล่นกีฬาตามที่ตนเองถนัด รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ตัวชี้วัด : ประชาชนในชุมชนหันมาเล่นกีฬาตามที่ตนเองถนัด ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง (โดยเฉพาะสมาชิกชมรมฯ) สังเกตุจากพฤติกรรม |
||||
2 | เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนในชุมชนหันมาเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนในชุมชนหันมาเล่นกีฬา ห่างไกลยาเสพติด (โดยเฉพาะสมาชิกชมรมฯ) สังเกตุจากพฤติกรรม |
||||
3 | เพื่อสร้างความอบอุ่น ความสัมพันธ์ที่ดีของคนในชุมชน ตัวชี้วัด : ชุมชนมีความอบอุ่น คนในชุมชนมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน (สังเกตุจากพฤติกรรมของคนในชุมชน) |
||||
4 | เพื่อสร้างความสามัคคีความเข้มแข็งในชุมชน ตัวชี้วัด : คนในชุมชนมีความสามัคคี ชุมชนมีความเข้มแข็ง(สังเกตุจากพฤติกรรม ความร่วมมือ ร่วมใจกัน ของคนในชุมชน) |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 19 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 10 | ||
กลุ่มวัยทำงาน | 9 | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |