กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 3.1เพื่อส่งเสริมการบริการสาธารณสุขให้เกิดประโยชน์สูงสุดในด้านการป้องกันโรค และการส่งเสริมสุขภาพ การรักษาพยาบาลและการฟื้นฟู 3.2 เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนางานด้านสาธารณสุข ให้ประชาชนตระหนักถึงปัญหาของชุมชน และเห็นคุณค่าด้านสุขภาพ ตลอดจนมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาของตนเอง ครอบครัว และชุมชน 3.3 เพื่อให้แผนงานโครงการ และกิจกรรมด้านการดูแลส่งเสริมสุขภาพและการป้องกันโรค เผยแพร่ไปสู่สาธารณชนให้ได้รับรู้ข่าวสารต่างๆได้อย่างถูกต้องและชัดเจน
ตัวชี้วัด : ประชาชนมีความพึงพอใจต่อการรับรู้ข่าวสารในเชิงรุก การปฏิบัติหน้าที่ของหน่วยงานมีความใกล้ชิดกับประชาชนมากยิ่งขึ้น
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 0
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 3.1เพื่อส่งเสริมการบริการสาธารณสุขให้เกิดประโยชน์สูงสุดในด้านการป้องกันโรค  และการส่งเสริมสุขภาพ  การรักษาพยาบาลและการฟื้นฟู 3.2  เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชนในการพัฒนางานด้านสาธารณสุข  ให้ประชาชนตระหนักถึงปัญหาของชุมชน  และเห็นคุณค่าด้านสุขภาพ  ตลอดจนมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาของตนเอง  ครอบครัว  และชุมชน  3.3 เพื่อให้แผนงานโครงการ  และกิจกรรมด้านการดูแลส่งเสริมสุขภาพและการป้องกันโรค เผยแพร่ไปสู่สาธารณชนให้ได้รับรู้ข่าวสารต่างๆได้อย่างถูกต้องและชัดเจน

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) จัดซื้อวัสดุอุกรณ์  และสื่อประชาสัมพันธ์ให้ความรู้

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh