กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

กิจกรรมที่ 1 อบรมให้ความรู้แก่แกนนำสุขภาพเรื่องโรคเรื้อนและโรคเท้าช้างทั้งหมด 9 ชุมชน จำนวน 90 คน ดังรายละเอียดการใช้งบประมาณดังต่อไปนี้ 1.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับแกนนำสุขภาพ จำนวน 90 คน x 25 บาท x 2 มื้อ เป็นเงินจำนวน 4,500 บาท 2.ค่าอาหารกลางวันสำหรับแกนนำสุขภาพ จำนวน 90 คน x 60 บาท x 1 มื้อ เป็นเงินจำนวน 5,400 บาท 3.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับเจ้าหน้าที่ (คณะดำเนินงาน) จำนวน 5 คน x 25 บาท x 2มื้อ เป็นเงินจำนวน 250 บาท 4.ค่าอาหารกลางวันสำหรับเจ้าหน้าที่ (คณะทำงาน) จำนวน 5 คน x 60 บาท x 1 มื้อ เป็นเงินจำนวน 300 บาท 5.ค่าวัสดุสำหรับใช้ในการอบรม(แฟ้ม,ปากกา,สมุด) เป็นเงินจำนวน 4,000 บาท 6.ค่าอาหารกลางวันสำหรับแกนนำสุขภาพออกร่วมคัดกรองค้นหาผู้ป่วยรายใหม่ จำนวน 60 บาท x 5 คน x 2 ครั้ง x 9 ชุมชน เป็นเงินจำนวน 5,400 บาท 7.ค่าถ่ายเอกสารความรู้/แผ่นพับ เป็นเงินจำนวน 1,500 บาท 8.ค่าป้ายไวนิลประชาสัมพันธ์โครงการ
จำนวน 1 ผืนๆละ 600 บาท 9.ค่าไวนิลสำหรับให้ความรู้และประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับโรคเรื้อน/โรคเท้าช้าง จำนวน 1 ผืนๆละ 600 บาท 10.ค่าสมนาคุณวิทยากรให้ความรู้
จำนวน 1 คน x 6 ชั่วโมง x 600 บาท เป็นเงินจำนวน 3,600 บาท

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อฟื้นฟูความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรคเรื้อนและโรคเท้าช้าง
ตัวชี้วัด :
0.00

 

2 เพื่อค้นหาผู้ป่วยรายใหม่และตรวจคัดกรองผู้สัมผัสโรคร่วมบ้าน
ตัวชี้วัด :
0.00

 

3 เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาและทานยาสม่ำเสมอและครบชุดของการรักษา
ตัวชี้วัด :
0.00

 

4 เพื่อให้แกนนำชุมชนมีความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคและวิธีการตรวจหาความผิดปกติของผิวหนังเบื้องต้นบุคคลในครอบครัวได้
ตัวชี้วัด :
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 100
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง 100
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อฟื้นฟูความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรคเรื้อนและโรคเท้าช้าง (2) เพื่อค้นหาผู้ป่วยรายใหม่และตรวจคัดกรองผู้สัมผัสโรคร่วมบ้าน (3) เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาและทานยาสม่ำเสมอและครบชุดของการรักษา (4) เพื่อให้แกนนำชุมชนมีความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับโรคและวิธีการตรวจหาความผิดปกติของผิวหนังเบื้องต้นบุคคลในครอบครัวได้

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) อบรมให้ความรู้ แกนนำสุขภาพจำนวน 9ชุมชนๆละ 10 คน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh