กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1. เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปีได้รับการฉีดวัคซีนครบตามเกณฑ์อายุ 2. เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี มีพัฒนาการที่สมวัยทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ จิตใจ และสังคม 3. เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี มีภาวะโภชนาการสูงดี สมส่วน 4. เพื่อให้เด็ก 0-5 ปีมีสุขภาพฟีนที่ดียงดูเด็กให้มีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการการส่งเสริมพัฒนาการ เด็ก 0 - 6 ปี 5. เพื่อสร้างเสริมความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างเด็ก และผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเด็ก 6. เพื่อให้มีมุมพัฒนาการสำหรับเด็ก 0 – 6 ปีในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมะนังยง 7. เพื่อจัดตั้งกองทุนหนังสือเล่มแรกของหนู
ตัวชี้วัด : 1. เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี ได้รับการฉีดวัคซีนครบตามเกณฑ์อายุ ร้อยละ 95 2.เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี มีพัฒนาการสมวัย ร้อยละ 95 3.เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี มีภาวะโชนาการสูงดี สมส่วน ร้อยละ 95 4. เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี มีสุขภาพฟันดี ไม่ผุ ร้อยละ 95
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 100
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน 100
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.    เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปีได้รับการฉีดวัคซีนครบตามเกณฑ์อายุ  2.    เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี มีพัฒนาการที่สมวัยทั้งด้านร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ จิตใจ และสังคม 3.    เพื่อให้เด็ก 0 – 5 ปี มีภาวะโภชนาการสูงดี สมส่วน 4.    เพื่อให้เด็ก 0-5 ปีมีสุขภาพฟีนที่ดียงดูเด็กให้มีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับการการส่งเสริมพัฒนาการ เด็ก 0 - 6 ปี 5.    เพื่อสร้างเสริมความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างเด็ก และผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเด็ก 6.    เพื่อให้มีมุมพัฒนาการสำหรับเด็ก 0 – 6 ปีในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลมะนังยง 7.    เพื่อจัดตั้งกองทุนหนังสือเล่มแรกของหนู

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) อบรมให้ความรู้ และกิจกรรมประกวดวันเด็ก Smart Kids

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh