ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อต้องการให้ผู้สูงอายุและคนวัยทำงาน มีความรู้ความเข้าใจ ขั้นตอนการผลิตและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละ 60 ของประชากรในหมู่ 3 ที่เข้าร่วมโครงการมีความรู้ ความเข้าใจ ในขั้นตอนการทำลูกประคบสมุนไพร และการออกกำลังกายแบบฤาษีดัดตน |
0.00 | |||
2 | 2. เพื่อลดการใช้ยาแผนปัจจุบันในผู้สูงอายุและวัยทำงาน หันมาใช้สมุนไพรไทยแทน ตัวชี้วัด : 2. ร้อยละ 60 ของประชากรหมู่ 3 ที่เข้าร่วมโครงการ สามารถปรับพฤติกรรมการดูแลสุขภาพ ใช้ยาสมุนไพรไทยแทนการใช้ยาแผนปัจจุบันได้ |
0.00 | |||
3 | 3. เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุและวัยทำงานอนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาไทย และสร้างรายได้เสริมให้แก่ตนเองและครอบครัว ตัวชี้วัด : 3. ร้อยละ 60 ของประชากรหมู่ 3 ที่เข้าร่วมโครงการ เกิดการอนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาไทย สร้างรายได้เสริมให้แก่ตนเองและครอบครัวได้ |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 30 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | 10 | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | 20 | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |