กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1.เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนชั้นอนุบาล 1-ป.6 มีน้ำหนักส่วนสูง ตามเกณฑ์มาตรฐาน 2.เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพกายและจิตที่ดีตามเกณฑ์มาตรฐานพร้อมที่จะเรียนรู้เต็มตามศักยภาพ 3. เพื่อให้ผู้ปกครองของเด็กมีความรู้ ความเข้าใจ ถึงภาวะโภชนาการในเด็กการเลือกซื้อและการบริโภคอาหาร ในกลุ่มเด็กก่อนวัยเรียนที่เสี่ยงต่อการมีภาวะทุพโภชนาการ
ตัวชี้วัด : 1.นักเรียนชั้นอนุบาล 1-ป.6 มีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์มาตรฐาน 2.นักเรียนมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดีพร้อมที่จะเรียนรู้ 3.ผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการส่งเสริมภาวะโภชนาการเด็กวัยก่อนเรียน ร้อยละ 80
30.00 20.00 20.00

นักเรียนมีสุขนิสัยที่ดีในการบริโภค  นักเรียนสามารถเลือกอาหารที่มีประโยชน์มารับประทานเองได้

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 30
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน 30 30
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนชั้นอนุบาล 1-ป.6 มีน้ำหนักส่วนสูง ตามเกณฑ์มาตรฐาน 2.เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีสุขภาพกายและจิตที่ดีตามเกณฑ์มาตรฐานพร้อมที่จะเรียนรู้เต็มตามศักยภาพ 3. เพื่อให้ผู้ปกครองของเด็กมีความรู้ ความเข้าใจ ถึงภาวะโภชนาการในเด็กการเลือกซื้อและการบริโภคอาหาร ในกลุ่มเด็กก่อนวัยเรียนที่เสี่ยงต่อการมีภาวะทุพโภชนาการ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) หนูดีเพราะสุขภาพดี  เด็กนักเรียนที่มีภาวะทุพโภชนาการ มีน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์มาตรฐาน  เรียนรู้ได้อย่างมีความสุขและเต็มตามศักยภาพ ผู้ปกครองมีความรู้ ความเข้าใจเรื่องโภชนาการในเด็กมากขึ้น สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh