ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ครูผู้ดูแลเด็กและผู้ปกครองเด็กเล็กมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคติดต่อและการป้องกันอย่างถูกวิธี ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของครูผู้ดูแลเด็กและผู้ปกครองเด็กในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคติดต่อและการป้องกันอย่างถูกวิธี |
80.00 | |||
2 | เพื่อให้ผู้ปกครองมีทักษะในการจัดการสิ่งแวดล้อมและคัดครองอาการป่วยของเด็กจากโรคติดต่อได้ทันถ่วงที ตัวชี้วัด : ร้อยละ80 ของผู้ปกครองมีทักษะในการจัดการสิ่งแวดล้อมและคัดกรองอาการป่วยของเด็กจากโรคติดต่อ |
80.00 | |||
3 | เพื่อส่งเสริมทักษะการดูแลตนเองที่จำเป็นสำหรับเด็ก เช่น การล้างมือ การแปรงฟันที่ถูกวิธี ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของเด็กเล็กมีทักษะความรู้สามารถปฏิบัติตนเพื่อป้องกันโรคติดต่อที่อาจเกิดขึ้นกับเด็ก |
80.00 | |||
4 | เพื่อส่งเสริมการทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ภายในศูนย์โดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้ออย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 90 ของสิ่งของเครื่องใช้สะอาดปราศจากเชื้อโรค |
90.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 167 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | 80 | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | 87 | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |