โครงการศูนย์พัฒนาเด็กเล็กน่าอยู่/กิจกรรมส่งเสริมสุขภาพเด็กปฐมวัย ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กทุ่งยางเปล ปี 2566
-
ร้อยละ ครู บุคลากร ผู้ปกครองเด็ก มีความรู้และทักษะการดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีของเด็กปฐมวัย20.00
-
ร้อยละของ สื่่อ วัสดุ อุปกรณ์การดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีและพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด30.00
-
ร้อยละเด็ก 2-5 ปีได้รับการคัดกรองพัฒนาการชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูงตรวจสุขภาพช่องปาก ตามเกณฑ์80.00
-
เพื่อให้ ครู บุคลากร ผู้ปกครองเด็ก มีความรู้และทักษะการดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีของเด็กปฐมวัย80.00
ร้อยละครู บุคลากร ผู้ปกครองเด็ก มีความรู้และทักษะการดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีของเด็กปฐมวัย
-
จัดหา สื่่อ วัสดุ อุปกรณ์การดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีและพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด100.00
ร้อยละของ สื่่อ วัสดุ อุปกรณ์การดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีและพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด
-
เด็ก 2-5 ปี ได้รับการคัดกรองพัฒนาการ ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง ตรวจสุขภาพช่องปาก ตามเกณฑ์100.00
ร้อยละเด็ก 2-5 ปีได้รับการคัดกรองพัฒนาการชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูงตรวจสุขภาพช่องปาก ตามเกณฑ์
-
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน24
-
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง24
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
จัดอบรมครู บุคคลาการ ผู้ปกครองเด็ก มีความรู้และัทักษะการดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีของเด็กปฐมวัย
จัดอบรมครู บุคลากร ผู้ปกครองเด็ก มีความรู้และทักษะการดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีของเด็กปฐมวัย จำนวน 24 คนโดยมีค่าใช้จ่ายดังนี้ - จัดหาอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าอบรม จำนวน 24 คน ๆ ละ 25 บาท เป็นเงิน 600 บาท
1 สิงหาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 25661.ครู บุคลากร ผู้ปกครองเด็ก เข้าร่วมประชุม ร้อยละ90
2.ครู บุคลากร ผู้ปกครองเด็กมีความรู้และทักษะการดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีของเด็กปฐมวัยเพิ่มขึ้น ร้อยละ80600.00 บาท -
จัดหา สื่อ วัสดุ อุปกรณ์ การดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีและพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยตามเกณฑ์ที่กำหนด
จัดหา สื่อ วัสดุ อุปกรณ์ การดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีและพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยตามเกณฑ์ที่กำหนดโดยมีค่าใช้จ่ายดังนี้ - เครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอล พร้อมเจล จำนวน 1 ชุด ๆ ละ 2,000 บาท เป็นเงิน 2,000 บาท - ถุงมือยางสีส้ม SIZE (M) จำนวน 6 คู่ ๆ ละ 40 บาท เป็นเงิน 240 บาท - ถุงมือยางสีส้ม SIZE(L) จำนวน 6 คู่ ๆ ละ 40 บาท เป็นเงิน 240 บาท - ถุงมือสำหรับใช้ครั้งเดียว SIZE(M) จำนวน 5 กล่อง ๆ ละ 195 บาท เป็นเงิน975 บาท - ถุงมือสำหรับใช้ครั้งเดียว SIZE(L) จำนวน 8 กล่อง ๆ ละ 195 บาท เป็นเงิน1,560 บาท - แอลกอฮอล์ 75% ขนาด 5,000 มิลลิลิตร จำนวน 3 แกลอน ๆ ละ 480 บาท เป็นเงิน1,440 บาท - ผ้าเช็ดมือหนู ขนาด 12x12 นิ้ว จำนวน 40 ผืน ๆ ละ 35 บาท เป็นเงิน1,400 บาท - ตะกร้าใส่ของ ขนาดกว้าง 28X37 เซนติเมตร จำนวน 33 ใบ ๆ ละ 25 บาท เป็นเงิน825 บาท - แปรงสีฟันเด็กเล็ก จำนวน 2 โหล ๆ ละ 180 บาท เป็นเงิน360 บาท - ยาสีฟันเด็กเล็ก จำนวน 1 โหล ๆ ละ 360 บาท เป็นเงิน360 บาท
1 สิงหาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 25661.ร้อยละของ สื่่อ วัสดุ อุปกรณ์การดูแลสุขภาพอนามัยที่ดีและพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัยตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด เพิ่มขึ้น ร้อยละ80
9400.00 บาท -
เด็ก 2-5 ปี ได้รับการคัดกรองพัฒนาการ ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง ตรวจสุขภาพช่องปาก ตามเกณฑ์
เด็ก 2-5 ปีได้รับการคัดกรองพัฒนาการชั่งน้ำหนักวัดส่วนสูงตรวจสุขภาพช่องปาก ตามเกณฑ์
1 สิงหาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 2566เด็ก 2-5 ปี ได้รับการคัดกรองพัฒนาการ ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง ตรวจสุขภาพช่องปาก ตามเกณฑ์ ร้อยละ 100
0.00 บาท
- เด็กปฐมวัยได้รับการประเมินคัดกรอง พัฒนาการโภชนาการช่องปากตามเกณฑ์ ร้อยละ 100
- เด็กปฐมวัยมีสุขภาพอนามัยที่ดีด้านร่างกาย จิตใจสังคมอารมณ์เพิ่มขึ้น
- บุคลากรผู้ดูแลเด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและผู้ปกครอง มีความรู้ในการดูแลสุขภาพ เพิ่มขึ้น ร้อยละ 80
