แบบเสนอโครงการกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น
แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลตำบลยะหา รหัส กปท. L7928
อำเภอยะหา จังหวัดยะลา
ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17 (2) "ให้พิจารณาอนุมัติโครงการ หรือกิจกรรม ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนตามข้อ 10"
อาศัยอำนาจของประกาศ ฯ ข้อ 10 "เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ" จึงได้จัดทำแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีรายละเอียด ดังนี้
1.นายกฤตภาส ปฐมนุพงษ์
2.นางมาซือน๊ะดอเลาะฮีแต
ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในด้านต่างๆ ที่มีความทันสมัยสะดวกสบายมากขึ้นทำให้วิถีชีวิตของคนในปัจจุบันเปลี่ยนไปประชาชนมีการออกกำลังกายน้อยลง ทำให้ร่างกายอ่อนแอและปัจจุบันปัญหาโรคไม่ติดต่อเป็นป้ญหาสาธารณสุขที่สำคัญของประเทศ เทศบาลตำบลยะหาจึงเล็งเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย จึงทำโครงการการออกกำลังกายขึ้น โดยการจัดอบรม และปฏิบัติการออกกำลังกายในรูปแบบ เต้นบาสโลป โยคะ และลีลา
-
1. 1.เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนได้ร่วมออกกำลังกาย 2.เพื่อให้ประชาชนได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ไม่ยุ่งเกี่ยวยาเสพติดตัวชี้วัด :ขนาดปัญหา เป้าหมาย 0.00
- 1. โครงการประเมินสุขภาพพื้นฐานเชิงรุกในกลุ่มเสี่ยง (ตรวจคัดกรองความดัน เบาหวาน หัวใจ หลอดเลือด และโรคอ้วนลงพุงรายละเอียด
- ค่าป้ายโครงการฯขนาด 1x3 ม. จำนวน 1 ป้าย เป็นเงิน 750.-บาท
2.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 48 ครั้ง มื่้อละ 30 x 60 คน เป็นเงิน 86,400.-บาท
3.ค่าวิทยากรภายนอก (วิทยากรนำเต้นแอโรบิค) จำนวน 300 x 48 จำนวน 1 คน เป็นเงิน 14,400.-บาท (ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2567 ,พฤษภาคม -กันยายน 2567) 4.ค่าวิทยากรในการฝึกอบรม (ให้ความรู้เรื่องการออกกำลังกาย) จำนวน 2 ชม.ๆละ 600x2 ชม. จำนวน 2 คนเป็นเงิน 1,200.-บาท
4.ค่าชุดเครื่องเสียงเคลื่อนที่ จำนวน 1 ชุด เป็นเงิน 10,000.-บาท เป็นเงินทั้งสิ่้น 112,750.-บาท
งบประมาณ 112,750.00 บาท - ค่าป้ายโครงการฯขนาด 1x3 ม. จำนวน 1 ป้าย เป็นเงิน 750.-บาท
2.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 48 ครั้ง มื่้อละ 30 x 60 คน เป็นเงิน 86,400.-บาท
ตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม 2566 ถึง 30 กันยายน 2567
อาคารตลาดนัด เทศบาล
รวมงบประมาณโครงการ 112,750.00 บาท
1.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ในการออกกำลังกาย 2.ชุมชนเกิดการรวมกลุ่มและมีความสามัคคี 3.ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีสุขภาพแข็งแรง
ข้าพเจ้า ................................................................ ตำแหน่ง.................................................... หน่วยงาน................................................................................ หมายเลขโทรศัพท์......................................................... ในฐานะของผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
ขอรับรองว่า แผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ที่เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ ในครั้งนี้
- check_box_outline_blank ไม่ได้ซ้ำซ้อนกับงบประมาณที่ได้รับจากแหล่งอื่น
- check_box_outline_blank สอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน ของ กปท.
- check_box_outline_blank รับทราบถึงกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และวิธีการดำเนินงานตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม แล้ว
(............................................................)
ตำแหน่ง ............................................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................
- ให้เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ
(............................................................)
ตำแหน่ง ............................................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................
แบบเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลตำบลยะหา รหัส กปท. L7928
อำเภอยะหา จังหวัดยะลา
ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 10 “เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ” นั้น
หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ได้ดำเนินการจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม มาเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ กปท. ตามเอกสารแนบ
จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาอนุมัติ
(...........................................................)
ตำแหน่ง ...............................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ......................................
แบบอนุมัติแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลตำบลยะหา รหัส กปท. L7928
อำเภอยะหา จังหวัดยะลา
ตามมติการประชุมคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพ ครั้งที่ ....................... เมื่อวันที่ .................................................... สรุปผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ดังนี้
(....................................................................)
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการประชุม
วันที่-เดือน-พ.ศ. ....................................................
ตำแหน่ง ....................................................................
วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................