กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบเสนอโครงการกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น

กปท.7

แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก รหัส กปท. L6961

อำเภอสุไหง-โกลก จังหวัดนราธิวาส

ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17 (2) "ให้พิจารณาอนุมัติโครงการ หรือกิจกรรม ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนตามข้อ 10"

อาศัยอำนาจของประกาศ ฯ ข้อ 10 "เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ" จึงได้จัดทำแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2568 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.
ชื่อ
check_box_outline_blank
แผนงาน
check_box
โครงการ
check_box_outline_blank
กิจกรรม
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการผู้ดูแลผู้สูงอายุระยะยาวที่มีภาวะพึ่งพิง (Care Giver) ตำบลสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส ปี 2568
2.
ชื่อ
check_box_outline_blank
หน่วยงาน
check_box_outline_blank
องค์กร
check_box_outline_blank
กลุ่มประชาชน
โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก
กลุ่มคน
น.ส.กันยา อนงค์ชัยพยาบาลวิชาชีพชำนาญการเบอร์โทรศัพท์ 0973617378
นางณฐิยาธนากิจจานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการเบอร์โทรศัพท์ 0936383663
น.ส. ซูไรดา สามะ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ
3.
หลักการและเหตุผล

จากการพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและบริการสาธารณสุขที่ผ่านมา ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างประชากรเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ และการเปลี่ยนแปลงปัญหาสุขภาพคนไทยจากโรคติดต่อมาเป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ซึ่งก่อให้เกิดภาวะทุพพลภาพ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้สูงอายุตาม เช่น เส้นเลือดในสมองอุดตันหรือแตก อาการอัมพฤกษ์อัมพาต หรือการบาดเจ็บทำให้มีความพิการตามมา นอกจากนั้นแม้ผู้สูงอายุที่ไม่มีโรคแต่เมื่ออายุมากขึ้นก็มีการถดถอยทั้งด้านร่างกายและสมองและนำมาซึ่งภาวะพึ่งพิงในการใช้ชีวิตประจำวัน
แนวทางหนึ่งในการจัดการปัญหาการเข้าถึงบริการสุขภาพของผู้มีภาวะพึ่งพิงดังกล่าว คือ การจัดบริการเชิงรุกในชุมชน โดยผู้ดูแลผู้สูงอายุระยะยาว(Care Giver) ซึ่งมีบทบาทในการดูแลด้านกิจวัตรประจำวัน อาบน้ำ แต่งตัว ป้อนข้าว ป้อนยา คัดกรอง ประเมินปัญหาสุขภาพและให้บริการด้านสุขภาพเบื้องต้น โดยให้บริการตามแผนการดูแลรายบุคคล (Care Plan)
จากข้อมูลสถานการณ์กลุ่มผู้มีภาวะพึ่งพิงในคลังข้อมูลสุขภาพ (Health Data Center; HDC) ตำบลสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส ปีงบประมาณ 2567 พบว่ามีผู้สูงอายุ ๖๐ ปีขึ้นไป จำนวน 3,708 คน เป็นผู้สูงอายุกลุ่มที่มีภาวะพึ่งพิงสมบูรณ์ (ติดเตียง) 30 คน คิดเป็นร้อยละ 0.81 และเป็นผู้สูงอายุกลุ่มที่มีภาวะพึ่งพิงปานกลาง (ติดบ้าน) 40 คน คิดเป็นร้อยละ 1.08 คน รวมกลุ่มเปราะบางอยู่ในภาวะพึ่งพิง จำนวน 70 คน จากการสำรวจในชุมชนพบว่า บุคคลกลุ่มนี้บางคนไม่ได้รับการดูแลที่ถูกต้องเหมาะสม บางครอบครัว ญาติหรือผู้ดูแลไม่มีเวลา เนื่องจากต้องทำงานประกอบอาชีพ ทั้งนี้ เพื่อให้กลุ่มที่มีภาวะพึ่งพิงดังกล่าว ได้รับการดูแลที่ถูกต้องเหมาะสม ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ สังคม และจิตวิญญาณ ดังนั้น จึงจำเป็นต้องมีการจัดอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงขึ้น เพื่อให้มีการจัดระบบดูแลกลุ่มที่มีภาวะพึ่งพิงเหล่านี้อย่างเหมาะสม อันจะส่งผลต่อระบบสุขภาพอื่น ๆ ทั้งต่อตัวผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง ผู้ดูแล ครอบครัวและสังคมโดยรวมต่อไป

4.
วัตถุประสงค์(เพื่อการจัดบริการสร้างเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค ฟื้นฟูสมรรถภาพ และรักษาพยาบาลระดับปฐมภูมิเชิงรุก รวมถึงการจัดกระบวนการหรือกิจกรรมเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ และการป้องกันโรค)
  • 1. เพื่อให้ผู้ดูแลผู้สูงอายุและผู้พิการที่มีภาวะพึ่งพิงมีความรู้และทักษะในการดูแลผู้สูงอายุและผู้พิการที่มีภาวะพึ่งพิง
    ตัวชี้วัด : ผู้ดูแลผู้สูงอายุและผู้พิการที่มีภาวะพึ่งพิงมีความรู้และทักษะในการดูแลผู้สูงอายุและผู้พิการที่มีภาวะพึ่งพิงไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
    ขนาดปัญหา 50.00 เป้าหมาย 80.00
  • 2. เพื่อให้ผู้สูงอายุและผู้พิการที่อยู่ในภาวะพึ่งพิงเข้าถึงบริการสุขภาพที่มีคุณภาพและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
    ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุและผู้พิการที่อยู่ในภาวะพึ่งพิงเข้าถึงบริการสุขภาพที่มีคุณภาพและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
    ขนาดปัญหา 50.00 เป้าหมาย 80.00
5.
วิธีดำเนินการ(ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ตามข้อ 4)
  • 1. อบรมเชิงปฏิบัติการผู้ดูแลผู้สูงอายุระยะยาวที่มีภาวะพึ่งพิง (Care Giver)
    รายละเอียด

    กลุ่มเป้าหมาย ผู้ดูแลผู้ที่มีภาวะพึ่งพิง (CG) 20 คน
    รายละเอียดกิจกรรม
    - อบรมเชิงปฏิบัติการผู้ดูแลผู้สูงอายุระยะยาวที่มีภาวะพึ่งพิง (Care Giver) เป็นเวลา 7 วัน
    กำหนดการ
    ตารางการอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุระยะยาว (Care Giver) หลักสูตร 70 ชั่วโมงกรมอนามัย
    ระหว่างเดือนเมษายน - พฤษภาคม พ.ศ. 2568
    ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม รพ.สุไหงโก-ลกตำบล สุไหงโก-ลกอำเภอ สุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส
    - กำหนดการอบรมวันที่ 1
    08.00 - 09.00 น. ลงทะเบียน / พิธีเปิดการอบรม
    09.00 - 10.00 น. ชี้แจงวัตถุประสงค์
    10.00 - 12.00 น. แนวคิดเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุ สถานการณ์/ความจำเป็นในการดูแลผู้สูงอายุ (ทฤษฎี 2 ชม.)
    12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหาร
    13.00 - 14.00 น. สิทธิผู้สูงอายุตามกฎหมายรัฐธรรมนูญ/กฎหมายแรงงานที่ควรรู้ (ทฤษฎี 1 ชม.)
    14.00 - 15.00 น. บทบาทและจริยธรรมของผู้ดูแลผู้สูงอายุ (ทฤษฎี 1 ชม.)
    14.00 - 17.00 น. โรคที่พบบ่อยและกลุ่มอาการในผู้สูงอายุ (ทฤษฎี 2 ชม.)
    - กำหนดการอบรมวันที่ 2
    08.00 - 10.00 น. โรคที่พบบ่อยและกลุ่มอาการในผู้สูงอายุ (ปฏิบัติ 2 ชม.)
    10.00 - 12.00 น.อาหารและโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุและอาหารเฉพาะโรคในผู้สูงอายุ
    12.00 -13.00 น. พักรับประทานอาหาร
    13.00 - 14.00 น. อาหารและโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุและอาหารเฉพาะโรคในผู้สูงอายุ (ทฤษฎี 2 ชม/ ปฏิบัติ 1 ชม.)
    14.00 - 15.00 น. การจัดสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับผู้สูงอายุ (ทฤษฎี 1 ชม.)
    15.00 -17.00 น. สุขภาพจิตผู้สูงอายุ การดูแลเพื่อคลายเครียด (ทฤษฎี 3 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    - กำหนดการอบรมวันที่ 3
    08.00 - 10.00 น. สุขภาพจิตผู้สูงอายุ การดูแลเพื่อคลายเครียด (ทฤษฎี 3 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    10.00 - 12.00 น. การใช้ยาในวัยผู้สูงอายุ (ทฤษฎี 2 ชม.)
    12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหาร
    13.00 - 16.00 น. ภาวะวิกฤตกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น (ทฤษฎี 2ชม./ ปฏิบัติ 2 ชม.)
    - กำหนดการอบรมวันที่ 4
    08.00 - 11.00 น. การดูแลสุขภาพช่องปาก (ทฤษฎี 2 ชม./ปฏิบัติ 1 ชม.)
    11.00 - 12.00 น. ภูมิปัญญาชาวบ้านกับการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ
    12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหาร
    13.00 - 14.00 น. ภูมิปัญญาชาวบ้านกับการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ (ทฤษฎี1ชม /ปฏิบัติ 1ชม.)
    14.00 - 17.00 น. การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบทางเดินอาหาร (ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    - กำหนดการอบรมวันที่ 5
    08.00 - 11.00 น. การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบทางเดินหายใจ (ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    11.00 - 12.00 น.การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบขับถ่าย
    12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหาร
    13.00 - 15.00 น. การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบขับถ่าย (ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    15.00 - 17.00 น. การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบอวัยวะสืบพันธ์ (ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 1 ชม.)
    - กำหนดการอบรมวันที่ 6
    08.00 - 11.00 น. การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบทางเดินหายใจ (ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    11.00 - 12.00 น.การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบขับถ่าย
    12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหาร
    13.00 - 15.00 น. การดูแลผู้สูงอายุที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เนื่องจากมีปัญหาระบบขับถ่าย (ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    15.00 - 17.00 น. การออกกำลังกายสำหรับผู้สูงอายุ( ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 1 ชม.)
    - กำหนดการอบรมวันที่ 7
    08.00 - 12.00 น. การช่วยเหลือผู้สูงอายุเบื้องต้น
    12.00 - 13.00 น. พักรับประทานอาหาร
    13.00 - 15.00 น. การช่วยเหลือผู้สูงอายุเบื้องต้น (ทฤษฎี 3 ชม./ปฏิบัติ 2 ชม.)
    15.00 - 17.00 น. การจัดกิจกรรมนันทนาการเพื่อผู้สูงอายุ (ทฤษฎี 1 ชม./ปฏิบัติ 1 ชม.)

    ตารางฝึกภาคปฏิบัติการอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุระยะยาว (CareGiver )หลักสูตร 70 ชั่วโมงกรมอนามัย
    ช่วงเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน 2568
    ฝึกภาคปฏิบัติวันที่ 1
    08.30 - 12.00 น.ฝึกปฏิบัติงานในสถานพยาบาล
    13.00 - 16.00 น. ฝึกปฏิบัติงานในสถานพยาบาล
    ฝึกภาคปฏิบัติวันที่ 2
    08.30 - 12.00 น.ฝึกปฏิบัติงานในสถานพยาบาล
    ฝึกภาคปฏิบัติวันที่ 3
    08.30 - 12.00 น.ฝึกปฏิบัติงานในชุมชน
    13.00 - 16.00 น. ฝึกปฏิบัติงานในชุมชน
    ฝึกภาคปฏิบัติวันที่ 4
    08.30 - 12.00 น.ฝึกปฏิบัติงานในชุมชน
    หมายเหตุ : ตารางการอบรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

    งบประมาณ
    - ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม 20 คน x 30 บาท x 2 มื้อ x 7 วัน เป็นเงิน 8,400 บาท
    - ค่าอาหารกลางวัน 20 คน x 60 บาท x 1 มื้อ x 7 วัน เป็นเงิน 8,400 บาท
    - ค่าตอบแทนวิทยากร 600 บาท x 6 ชั่วโมง x 7 วัน เป็นเงิน 25,200 บาท
    - ค่าจัดทำเอกสารประกอบการประชุม 50 บาท x 20 ชุด เป็นเงิน 1,000 บาท
    - ค่าวัสดุอุปกรณ์ในการอบรม ได้แก่ สมุด ปากกา แฟ้ม ฯลฯเป็นเงิน 1,000 บาท

    งบประมาณ 44,000.00 บาท
6.
กลุ่มเป้าหมาย และกิจกรรม(เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ)
6.1. กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด จำนวน คน

6.2. กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน จำนวน คน

6.3. กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน จำนวน คน

6.4. กลุ่มวัยทำงาน จำนวน คน

6.5. กลุ่มผู้สูงอายุ จำนวน คน

6.6. กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง จำนวน คน

6.7. กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ จำนวน คน

6.8. กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง จำนวน คน

6.9. สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] จำนวน คน

7.
ระยะเวลาดำเนินการ(ควรระบุตามการดำเนินงานจริง)

ตั้งแต่ วันที่ 1 มีนาคม 2568 ถึง 30 มิถุนายน 2568

8.
สถานที่ดำเนินการ

โรงพยาบาลสุไหงโก-ลก

9.
งบประมาณ(ให้สอดคล้องกับวิธีดำเนินการ ที่ตั้งไว้ตามข้อ 5)

รวมงบประมาณโครงการ 44,000.00 บาท

หมายเหตุ : สามารถถัวเฉลี่ยได้ทุกรายการ

10.
ผลที่คาดว่าจะได้รับ(ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ตามข้อ 4)
  1. ผู้ดูแลผู้สูงอายุและผู้พิการที่มีภาวะพึ่งพิงมีความรู้และทักษะในการดูแลผู้สูงอายุและผู้พิการที่มีภาวะพึ่งพิง
  2. ผู้สูงอายุและผู้พิการที่อยู่ในภาวะพึ่งพิงเข้าถึงบริการสุขภาพที่มีคุณภาพและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
11.
คำรับรองความซ้ำซ้อนของงบประมาณ

ข้าพเจ้า ................................................................ ตำแหน่ง.................................................... หน่วยงาน................................................................................ หมายเลขโทรศัพท์......................................................... ในฐานะของผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

ขอรับรองว่า แผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ที่เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ ในครั้งนี้

  • check_box_outline_blank ไม่ได้ซ้ำซ้อนกับงบประมาณที่ได้รับจากแหล่งอื่น
  • check_box_outline_blank สอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน ของ กปท.
  • check_box_outline_blank รับทราบถึงกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และวิธีการดำเนินงานตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม แล้ว


ลงชื่อ............................................................ผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

      (............................................................)

ตำแหน่ง ............................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................
- เห็นชอบ/อนุมัติ
- ให้เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ


ลงชื่อ............................................................หัวหน้าหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน

      (............................................................)

ตำแหน่ง ............................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................

กปท.8

แบบเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก รหัส กปท. L6961

อำเภอสุไหง-โกลก จังหวัดนราธิวาส

วัน...........เดือน............................................ พ.ศ. ............
เรื่อง ขอเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2568
เรียน ประธานกรรมการกองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก
เอกสารแนบ แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม (แบบ กปท.7) จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 10 “เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ” นั้น

หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ได้ดำเนินการจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม มาเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ กปท. ตามเอกสารแนบ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาอนุมัติ

ลงชื่อ .................................................. หัวหน้าหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน

(...........................................................)

ตำแหน่ง ...............................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ......................................

กปท.9

แบบอนุมัติแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนสุขภาพตำบล เทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก รหัส กปท. L6961

อำเภอสุไหง-โกลก จังหวัดนราธิวาส

วัน...........เดือน............................................ พ.ศ. ............
ผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

ตามมติการประชุมคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพ ครั้งที่ ....................... เมื่อวันที่ .................................................... สรุปผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ดังนี้

1. ความสอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน
check_box_outline_blank
สอดคล้อง
check_box_outline_blank
ไม่สอดคล้อง
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
2. ความซ้ำซ้อนของงบประมาณกองทุน ฯ กับงบประมาณจากแหล่งอื่น
check_box_outline_blank
ซ้ำซ้อน
check_box_outline_blank
ไม่ซ้ำซ้อน
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
3. ความเสี่ยงจากผลประโยชน์ทับซ้อน
check_box_outline_blank
เสี่ยง
check_box_outline_blank
ไม่เสี่ยง
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
4. เป็นหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ที่มีสิทธิขอรับงบประมาณ (ตามประกาศ ฯ พ.ศ. 2567 ข้อ 10) (เลือกเพียง 1 ข้อ)
5. ประเภทการสนับสนุน (ตามประกาศ ฯ พ.ศ. 2567 ข้อ 10) (เลือกเพียง 1 ข้อ)
6.งบประมาณที่เสนอ จำนวน 44,000.00 บาท
check_box_outline_blank
อนุมัติงบประมาณ เนื่องจากแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
check_box_outline_blank
ประชาชนได้รับผลประโยชน์
check_box_outline_blank
ตรงตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ
check_box_outline_blank
ผู้รับผิดชอบงานมีศักยภาพ
check_box_outline_blank
ค่าใช้จ่ายมีความคุ้มค่า
จึงเห็นควรสนับสนุน เป็นเงิน จำนวน ........................................ บาท
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
check_box_outline_blank
ไม่อนุมัติงบประมาณ
เพราะ...................................................................................................................................................
check_box_outline_blank
ให้รายงานผลการดำเนินงานแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
ภายในวันที่................................................(ตามแบบฟอร์ม ฯ กปท.10)
check_box_outline_blank
ให้ อปท. แจ้งผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ทราบผล เพื่อดำเนินการ ต่อไป
ลงชื่อ ....................................................................

(....................................................................)

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการประชุม

วันที่-เดือน-พ.ศ. ....................................................

ลงชื่อ ....................................................................

ตำแหน่ง ....................................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................