อบรมให้ความรู้การป้องกันและแก้ปัญหายาเสพติดในเด็กโรงเรียนตาดีกา
-
นางสาวนูรีแซ อารง ประธาน
-
นางสาวอารียะห์ เปาะเด๊ะ กรรมการ
-
นางสาวนูรีมา มะแอ กรรมการ
-
นางสาวนูรีแซ มะ กรรมการ
-
นางสาวฮาสือนะห์ มะยูโซ๊ะ กรรมการ
-
ร้อยละ 20 เด็กและเยาวชนขาดความรู้ความเข้าใจเรื่อง บุหรี่60.00
-
ร้อยละ 10 เด็กและเยาวชนขาดความรู้ความเข้าใจวิธีการป้องกันตัวเอง50.00
-
ในปัจจุบันปัญหายาเสพติดยังคงเป็นปัญหาที่สำคัญและต้องเร่งรัดในการป้องกันและแก้ไขปัญหา อย่างจริงจังและต่อเนื่องโดยเฉพาะในกลุ่มเยาวชนซึ่งเป็นเป้าหมายของผู้ค้ายาเสพติดดังนั้นการนำเอายุทธศาสตร์ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดมาใช้ในการดูแลป้องกันและแย่งชิง40.00
หลักการและเหตุผล เยาวชน คือ อนาคตของชาติ ปัจจุบันสังคมไทยกำลังประสบปัญหาวิกฤต จากสถานการณ์ปัญหายาเสพติดที่ได้เริ่มแพร่ระบาดและความรุนแรงมากขึ้นอย่างน่าวิตก กลับมาระบาดอย่างหนักของยาเสพติดในปัจจุบัน เป็นผลให้เยาวชน หลงผิดเข้าสู้วงจร ของการซื้อขายและเสพยาติดเพิ่มมากขึ้น และยังเป็นปัญหาที่สร้างความรู้สึกสะเทือกใจและเจ็บปวดให้กับพ่อแม่ผู้ปกครอง
-
เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ในเรื่องยาเสพติด และโทษ10.00
ให้นักเรียนมีความรู้ในเรื่องยาเสพติด และโทษ ร้อยละ 50
-
เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กเสพยาติดทุกชนิดในโรงเรียน5.00
ป้องกัป้องกันไม่ให้เด็กเสพยาติดทุกชนิดในโรงเรียนน ร้อยละ 50
-
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน40
- กิจกรรม แสดงขั้นตอนการทำกิจกรรมและกระบวนการดำเนินงาน เขียนให้ละเอียดว่าจะทำอะไร อย่างไร จึงจะสำเร็จตามวัตถุประสงค์หรือเป้าหมายที่วางไว้ เขียนให้เห็นลำดับเป็นขั้นเป็นตอน
- งบประมาณ ในแต่ละกิจกรรม ขอให้จำแนกรายการค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยละเอียด
-
อบรมให้ความรู้เรื่องยาเสพติด
1.ค่าอาหารกลางวัน จำนวน 40 คน x 50บาท เป็นเงิน 2,000 บาท
2.ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 40 คน x 2มื้อ x 25บาท เป็นเงิน 2,000 บาท
3.ค่าวัสดุการอบรม-การกระเป๋าใส่เอกสาร จำนวน 40 ใบ x 35 บาท เป็นเงิน 1,400 บาท 4.ค่าสมุด จำนวน 40 เล่มละ 10บาท เป็นเงิน 400 บาท
5.ค่าปากกา จำนวน 40 ด้าน x 5 บาท เป็นเงิน 200 บาท
6.ไวนิล 120 x 240 บาท เป็นเงิน 720 บาท
7.ค่าตอบแทนวิทยากร 2 คนๆละ 4 ชั่วโมงๆละ 600 บาทเป็นเงิน 2,400 บาท7 กุมภาพันธ์ 2564 ถึง 7 กุมภาพันธ์ 2564เด็กมีความรู้ในการป้องกันถูกซักจูงเสพยาและสารเสพติดทุกชนิด
9120.00 บาท
1.นักเรียนที่เข้าอบรม มีความรู้ในการป้องกันถูกซักจุงเสพยาและสารเสพติดทุกชนิด 2.นักเรียนที่เข้ารับการอบรม ไม่เสพยา/สารเสพติดทุกชนิดในโรงเรียน
