กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบเสนอโครงการกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น

กปท.7

แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนสุขภาพ เทศบาลตำบลแหลมโตนด รหัส กปท. L3326

อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง

ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17 (2) "ให้พิจารณาอนุมัติโครงการ หรือกิจกรรม ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนตามข้อ 10"

อาศัยอำนาจของประกาศ ฯ ข้อ 10 "เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ" จึงได้จัดทำแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2563 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.
ชื่อ
check_box_outline_blank
แผนงาน
check_box
โครงการ
check_box_outline_blank
กิจกรรม
โครงการชีวีปลอดภัย ใส่ใจป้องกันโรคไวรัสโควิด 2019
2.
ชื่อ
check_box
หน่วยงาน
check_box_outline_blank
องค์กร
check_box_outline_blank
กลุ่มประชาชน
โรงเรียนวัดแหลมโตนด
3.
หลักการและเหตุผล

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19) มีแนวโน้มการแพร่ระบาดที่เพิ่มมากขึ้น และประเทศไทยอาจเข้าสู่การระบาดในระยะที่ 3 โดยองค์การอนามัยโลกได้ประกาศให้การระบาดของโรคดังกล่าวเป็นภาวะฉุกเฉินทางสาธารณสุขระหว่างประเทศ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขโดยคำแนะนำของคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ จึงได้ประกาศให้โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19)เป็นโรคติดต่ออันตรายตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ.2558 ประกอบกับมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2563 ได้กำหนดมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคดังกล่าว ตามหนังสือกระทรวงมหาดไทย ด่วนที่สุด ที่ มท 0211.3/ว1538 เรื่อง การบริหารจัดการสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือโรคโควิด 19 (Coronavirus Disease 2019 (COVID-19)) ในเขตพื้นที่จังหวัด และหนังสือกระทรวงมหาดไทย ด่วนที่สุด ที่ มท 0211.3/ว1733 เรื่อง มาตรการป้องกัน และลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) เข้าสู่โรงเรียน หมู่บ้าน/ชุมชน ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดเข้าสู่หมู่บ้าน/ชุมชน ตลอดจนเพื่อป้องกันกลุ่มนักเรียนซึ่งเป็นกลุ่มเสียงที่ง่ายต่อการติดเชื้อที่อยู่ในโรงเรียน จึงได้จัดให้มี โครงการชีวีปลอดภัย ใส่ใจป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID - 19) เข้าสู่โรงเรียนและชุมชน ขึ้น โรงเรียนวัดแหลมโตนดได้มีมาตรการการควบคุมหลายมาตรการตาม พรก.ฉุกเฉิน เช่น มาตรการเคอร์ฟิว ห้ามการประชุม ชุมนุม ส่วมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือ เว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) โรงเรียนวัดแหลมโตนด ก็ได้ปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด จึงไม่พบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และหลังวิกฤตการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ทำให้พฤติกรรมของประชาชนบางอย่างเปลี่ยนไป จนกลายเป็นความปกติใหม่ หรือฐานวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ในทุกสถานการณ์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มาตรการที่สำคัญ คือการป้องกันตนเองไม่ให้สัมผัสกับโรค ที่สำคัญหากต้องดำเนินกิจกรรมร่วมกับผู้อื่น จะต้องดำเนินการตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุขและกฎระเบียบและประกาศของโรงเรียนวัดแหลมโตนด โดยจะต้องได้รับการคัดกรองก่อนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมของโรงเรียนทุกๆวันทุกเช้าตามมาตรการควบคุมหลัก คือ การให้มีจุดบริการล้างมือเพื่อฆ่าเชื้อโรค การสวมหน้ากากอนามัย การให้เว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะและระหว่างที่นั่ง รวมถึงระยะห่างระหว่างการเดินอย่างน้อย 1 เมตร การทำความสะอาดในบริเวณสถานที่สำหรับให้บริการแก่นักเรียนและผู้ปกครอง รวมถึงบุคคลภายนอกผู้มาเยือนสถานศึกษา และการให้ควบคุมจำนวนผู้ใช้บริการมิให้แออัด ดังนั้น โรงเรียนวัดแหลมโตนด จึงได้จัดทำโครงการป้องกันการแพร่ระบาดและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)เพื่อมาดำเนินการป้องกันต่อไป

4.
วัตถุประสงค์(เพื่อการจัดบริการสร้างเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค ฟื้นฟูสมรรถภาพ และรักษาพยาบาลระดับปฐมภูมิเชิงรุก รวมถึงการจัดกระบวนการหรือกิจกรรมเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ และการป้องกันโรค)
  • 1. 1.เสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพที่ดีที่เหมาะสมกับวัยสำหรับเยาวชนเกี่ยวกับโรคต่างๆที่จะส่งผลเสียต่อสุขภาพ
    ตัวชี้วัด : นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนปลอดภัยจากโรคต่างๆและมีสุขภาพใจและกายที่ดีทุกคน
    ขนาดปัญหา 5.00 เป้าหมาย 90.00
  • 2. 2.ให้ความรู้อบรมความรู้เกี่ยวกับโรคระบาด โรคติดต่อต่างๆ โดยเฉพาะโรคไวรัสโควิด 2019
    ตัวชี้วัด : นักเรียนและบุคลากรในสถานศึกษามีความรู้เกี่ยวกับโรคระบาด โรคติดต่อต่างๆเพื่อเพิ่มความตระหนักในการดูแลและป้องกันตนเองให้ปลอดภัยจากโรค โดยเฉพาะโรคไวรัสโควิด 2019
    ขนาดปัญหา 70.00 เป้าหมาย 100.00
  • 3. 3.จัดหาวัสดุอุปกรณ์ในการป้องกันโรคไวรัสโควิด2019และโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจที่เกี่ยวข้อง ให้มีใช้และเพียงพอกับความต้องการของนักเรียนในโรงเรียน
    ตัวชี้วัด : สถานศึกษาจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ ในรักษาความสะอาดที่ได้มาตรฐานและเพียงพอ ในการบริการแก่บุคลากรในสถานศึกษาและผู้มาเยือนเพื่อการป้องกันการแพร่กระจายและระบาดของโรคโควิด -19 ในสถานศึกษา
    ขนาดปัญหา 50.00 เป้าหมาย 100.00
  • 4. 4.เพื่อลดปัญหาการเกิดโรคและการแพร่กระจายของโรคในโรงเรียน พื้นที่ของตำบลแหลมโตนดและพื้นที่ใกล้เคียง
    ตัวชี้วัด : บุคลากรในโรงเรียนวัดแหลมโตนดและบุคลากรในชุมชนแหลมโตนด ไม่มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคและการแพร่กระจายของโรคระบาดโดยเฉพาะโรคโควิด-19
    ขนาดปัญหา 10.00 เป้าหมาย 100.00
  • 5. 6.เพื่อเป็นสังคมต้นแบบในการปฏิบัติตน เพื่อการสร้างเสริมสุขภาพและการป้องกันการเกิดโรคระบาด
    ตัวชี้วัด : บุคลากรในโรงเรียนวัดแหลมโตนดและบุคลากรในชุมชนแหลมโตนด ไม่เป็นบุคคลที่เป็นต้นตอต่อการเกิดโรคและการแพร่กระจายของโรคระบาดโดยเฉพาะโรคโควิด-19
    ขนาดปัญหา 0.00 เป้าหมาย 100.00
  • 6. 7.ให้นักเรียนของโรงเรียนวัดแหลมโตนดเป็นนักเรียนที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์มีความรับผิดชอบต่อตนเองโดยคำนึงในการ รู้รับผิดชอบต่อสังคมด้วย
    ตัวชี้วัด : นักเรียนของโรงเรียนวัดแหลมโตนดปฏิบัติตนเป็นผู้มีสุขลักษณะที่ดีตามหลักสุขบัญญัติแห่งชาติและปฏิบัติตามข้อตกลงของโรงเรียนตามมาตรการความปลอดภัยจนเป็นนิสัยปกติ
    ขนาดปัญหา 30.00 เป้าหมาย 100.00
5.
วิธีดำเนินการ(ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ตามข้อ 4)
  • 1. 1.จัดอบรมกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 206 คน เข้ารับการ “อบรมเสริมความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพตามหลักสุขบัญญัติ โดยมีเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง บูรณาการร่วมกัน
    รายละเอียด

    1.อบรมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ให้เกิดการปฏิบัติตนและกระตุ้นให้นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนในการป้องกันโรคโควิด-19ให้ความรู้โดยเจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุข จำนวน 2 ท่าน เป็นเวลา 1 วัน งบประมาณ 1,800 บาท

    งบประมาณ 1,800.00 บาท
  • 2. จัดหาวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการป้องกันโรคไวรัส โควิด 2019และโรคอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ให้แก่นักเรียนจำนวน206 คน งบประมาณ 21,250 บาทมีรายละเอียดดังนี้
    รายละเอียด

    2.1 ค่าวัสดุในการทำสบู่เหลวล้างมือฆ่าเชื้อ ราคาชุดละ 250 บาท จำนวน 20 ชุด คิดเป็นเงิน 5,000 บาท 2.2 ค่าวัสดุในการทำเจลล้างมือราคาชุดละ 326.92 บาท จำนวน13 ชุด คิดเป็นเงิน 4,250 บาท 2.3 ค่าแอลกอฮอล์ 95 เปอร์เซนต์ จำนวน 12 ลิตร ราคาลิตรละ 250 บาท คิดเป็นเงิน 3,000 บาท 2.4 ค่าจัดซื้อเครื่องตรวจวัดอุณภูมิ 2 เครื่อง ราคาเครื่องละ 1,140 บาท คิดเป็นเงิน 2,280 บาท 2.5 เครื่องวัดอุณหภูมิ อินฟาเรด จำนวน 3 เครื่อง ราคาเครื่องละ 1,290 บาท คิดเป็นเงิน 3,870 บาท 2.6 แท่นเหยียบเจล จำนวน 3 ชิ้นราคาชิ้นละ 950 บาท คิดเป็นเงิน 2,850 บาท

    งบประมาณ 21,250.00 บาท
  • 3. การจัดกิจกรรมบูรณาการ”สร้างสังคมต้นแบบในการปฏิบัติตามหลักสุขบัญญัติแห่งชาติ”และสร้างความตระหนักในการสร้างตนเป็นคนรักษ์สุขภาพ ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนกับทุกสาระวิชาที่เรียน ทุกระดับชั้น ตั้งแต่ ระดับ ปฐมวัย – มัธยมต้น
    รายละเอียด
    1. จัดซื้อค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และจัดทำสื่อการเรียนรู้การจัดทำสื่อเผยแพร่ป้องกันโรคโควิด-19ป้ายรณรงค์ ป้ายข้อตกลงและป้าย ประกาศและกระตุ้นให้คนในชุมชนได้ตระหนักในการดูแลและป้องตนเองเป็นเงิน 1,926 บาท
    2. จัดทำโปสเตอร์ในการปฏิบัติตนเพื่อป้องกันโรคโควิด กิจกรรมการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการทุกสาระวิชา เป็นเงิน 430 บาท
    3. จัดซื้อแมสเพื่อแจกจ่ายเป็นแมสสำรองให้กับนักเรียนและบุคคลที่มาติดต่อเป็นเงิน 970 บาท
    4. จัดซื้อสิ่งของที่จำเป็นเพื่อเยี่ยมบ้านนักเรียนที่ต้องกักตัวซึ่งมีผลกระทบกักตัวจาการสัมผัสกลุ่มเสี่ยง จำนวน 11 ครัวเรือน เป็นเงิน 1,674 บาท
    งบประมาณ 5,000.00 บาท
6.
กลุ่มเป้าหมาย และกิจกรรม(เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ)
6.1. กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด จำนวน คน

6.2. กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน จำนวน คน

6.3. กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน จำนวน คน

6.4. กลุ่มวัยทำงาน จำนวน คน

6.5. กลุ่มผู้สูงอายุ จำนวน คน

6.6. กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง จำนวน คน

6.7. กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ จำนวน คน

6.8. กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง จำนวน คน

6.9. สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] จำนวน คน

7.
ระยะเวลาดำเนินการ(ควรระบุตามการดำเนินงานจริง)

ตั้งแต่ วันที่ 4 มกราคม 2564 ถึง 31 สิงหาคม 2564

8.
สถานที่ดำเนินการ

โรงเรียนวัดแหลมโตนด 46 หมู่ 2 ตำบลแหลมโตนด อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง

9.
งบประมาณ(ให้สอดคล้องกับวิธีดำเนินการ ที่ตั้งไว้ตามข้อ 5)

รวมงบประมาณโครงการ 28,050.00 บาท

10.
ผลที่คาดว่าจะได้รับ(ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ตามข้อ 4)

1.นักเรียน บุคคลากรในโรงเรียนวัดแหลมโตนดและผู้ปกครอง ชุมชนใกล้เคียงของโรงเรียนวัดแหลมโตนดตระหนักถึงความสำคัญในการป้องกันตนเอง
จากโรคโควิด-19และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนอื่นได้ 2. มีสภาพแวดล้อมที่เอื้อที่เอื้อต่อการป้องกันโรคโควิด-19และการสร้างความเข้มแข็งของโรงเรียนและชุมชน 3. มีนโยบาย มาตรการและประกาศของโรงเรียน ที่เอื้อต่อการป้องกันโรคโควิด-19
4. พัฒนาศักยภาพของครูและนักเรียนในการสร้างสื่อและการเผยแพร่สื่อป้องกันโรคโควิด-19 จากการการเรียนการสอนและการทำกิจกรรมบูรรณาการ
ในแต่ละสาระวิชาและแต่ละชั้น ให้เข้าถึงชุมชนได้ 5. พัฒนาทักษะชีวิตของนักเรียนในการดูแลตนเองให้ปลอดภัยในการดำรงชีวิตในยุค New Normal 6. นักเรียนและบุคคลากรในโรงเรียนวัดแหลมโตนดมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ที่ดีต่อการดูแลตนเองในการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันตนเองจากโรค
โควิด-19 รวมทั้งเป็นคนที่รักษ์สุขภาพตามสุขบัญญัติแห่งชาติ 10 ประการ

11.
คำรับรองความซ้ำซ้อนของงบประมาณ

ข้าพเจ้า ................................................................ ตำแหน่ง.................................................... หน่วยงาน................................................................................ หมายเลขโทรศัพท์......................................................... ในฐานะของผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

ขอรับรองว่า แผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ที่เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ ในครั้งนี้

  • check_box_outline_blank ไม่ได้ซ้ำซ้อนกับงบประมาณที่ได้รับจากแหล่งอื่น
  • check_box_outline_blank สอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน ของ กปท.
  • check_box_outline_blank รับทราบถึงกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และวิธีการดำเนินงานตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม แล้ว


ลงชื่อ............................................................ผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

      (............................................................)

ตำแหน่ง ............................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................
- เห็นชอบ/อนุมัติ
- ให้เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ


ลงชื่อ............................................................หัวหน้าหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน

      (............................................................)

ตำแหน่ง ............................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................

กปท.8

แบบเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนสุขภาพ เทศบาลตำบลแหลมโตนด รหัส กปท. L3326

อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง

วัน...........เดือน............................................ พ.ศ. ............
เรื่อง ขอเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2563
เรียน ประธานกรรมการกองทุนสุขภาพ เทศบาลตำบลแหลมโตนด
เอกสารแนบ แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม (แบบ กปท.7) จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 10 “เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ” นั้น

หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ได้ดำเนินการจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม มาเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ กปท. ตามเอกสารแนบ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาอนุมัติ

ลงชื่อ .................................................. หัวหน้าหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน

(...........................................................)

ตำแหน่ง ...............................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ......................................

กปท.9

แบบอนุมัติแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนสุขภาพ เทศบาลตำบลแหลมโตนด รหัส กปท. L3326

อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง

วัน...........เดือน............................................ พ.ศ. ............
ผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

ตามมติการประชุมคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพ ครั้งที่ ....................... เมื่อวันที่ .................................................... สรุปผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ดังนี้

1. ความสอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน
check_box_outline_blank
สอดคล้อง
check_box_outline_blank
ไม่สอดคล้อง
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
2. ความซ้ำซ้อนของงบประมาณกองทุน ฯ กับงบประมาณจากแหล่งอื่น
check_box_outline_blank
ซ้ำซ้อน
check_box_outline_blank
ไม่ซ้ำซ้อน
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
3. ความเสี่ยงจากผลประโยชน์ทับซ้อน
check_box_outline_blank
เสี่ยง
check_box_outline_blank
ไม่เสี่ยง
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
4. เป็นหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ที่มีสิทธิขอรับงบประมาณ (ตามประกาศ ฯ พ.ศ. 2567 ข้อ 10) (เลือกเพียง 1 ข้อ)
5. ประเภทการสนับสนุน (ตามประกาศ ฯ พ.ศ. 2567 ข้อ 10) (เลือกเพียง 1 ข้อ)
6.งบประมาณที่เสนอ จำนวน 28,050.00 บาท
check_box_outline_blank
อนุมัติงบประมาณ เนื่องจากแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
check_box_outline_blank
ประชาชนได้รับผลประโยชน์
check_box_outline_blank
ตรงตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ
check_box_outline_blank
ผู้รับผิดชอบงานมีศักยภาพ
check_box_outline_blank
ค่าใช้จ่ายมีความคุ้มค่า
จึงเห็นควรสนับสนุน เป็นเงิน จำนวน ........................................ บาท
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
check_box_outline_blank
ไม่อนุมัติงบประมาณ
เพราะ...................................................................................................................................................
check_box_outline_blank
ให้รายงานผลการดำเนินงานแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
ภายในวันที่................................................(ตามแบบฟอร์ม ฯ กปท.10)
check_box_outline_blank
ให้ อปท. แจ้งผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ทราบผล เพื่อดำเนินการ ต่อไป
ลงชื่อ ....................................................................

(....................................................................)

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการประชุม

วันที่-เดือน-พ.ศ. ....................................................

ลงชื่อ ....................................................................

ตำแหน่ง ....................................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................