กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1.เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเป้าหมายได้รับการคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น
ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละ 90 ของประชาชนกลุ่มเป้าหมายได้รับการคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น
0.00 1583.00

 

2 2. เพื่อสร้างความตระหนักให้ประชาชนรับรู้ว่าตนเองเริ่มมีภาวะเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน หรือโรคความดันโลหิตสูง
ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละ 90 ของประชาชนกลุ่มเสี่ยงมีความตระหนักให้ประชาชนรับรู้ว่าตนเองเริ่มมีภาวะเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน หรือโรคความดันโลหิตสูง
0.00 1583.00

 

3 3.เพื่อให้ประชาชนที่มีภาวะเสี่ยงได้รับการดูแลปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสม ส่งต่อเพื่อ การตรวจวินิจฉัย และการรักษาที่เหมาะสมโดยแพทย์
ตัวชี้วัด : 1.ร้อนละ 100 ของประชาชนที่มีภาวะเสี่ยงได้รับการดูแลปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสม ส่งต่อเพื่อ การตรวจวินิจฉัย และการรักษาที่เหมาะสมโดยแพทย์
0.00

 

4 4.เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ ความเข้าใจถึงอันตรายของโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง
ตัวชี้วัด : 1.ร้อยละ 90 ของประชาชนกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ ความเข้าใจถึงอันตรายของโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง
0.00 1583.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 1759
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง 1,759
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเป้าหมายได้รับการคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น (2) 2. เพื่อสร้างความตระหนักให้ประชาชนรับรู้ว่าตนเองเริ่มมีภาวะเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน หรือโรคความดันโลหิตสูง (3) 3.เพื่อให้ประชาชนที่มีภาวะเสี่ยงได้รับการดูแลปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสม ส่งต่อเพื่อ การตรวจวินิจฉัย และการรักษาที่เหมาะสมโดยแพทย์ (4) 4.เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเป้าหมายมีความรู้ ความเข้าใจถึงอันตรายของโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูง

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) โครงการคัดกรองความเสี่ยงโรคเบาหวาน/ความดันโลหิต/หลอดเลือดและพฤติกรรมสุขภาพ รพ.สต.นาทอน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh