ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้แกนนำฟื้นฟูความรู้ ความเข้าใจเรื่องโรคเบาหวาน โรคความดันโลหิตสูสง และมีทักษะในการวัดความดันโลหิตค้นหาโรคความดันโลหิตและทักษะในการเจาะเลือดค้นหาโรคเบาหวาน (คน) ตัวชี้วัด : ร้อยละของแกนนำได้รับความรู้ ความเข้าใจ และเทคนิคการคัดกรองโรคความดันโหลิตและโรคเบาหวาน |
95.00 | 95.00 | ||
2 | เพื่อให้ประชาชนอายุ ๑๕ ปีขึ้นไป จำนวน ๒,๘๒๐ บาท ได้รับการตรวจคัดกรองโรคความดันโลิหตและโรคเบาหวาน ตัวชี้วัด : ร้อยละ ๘๐ ของประชาชนอายุ ๑๕ ปีขึ้นไปได้รับการตรวจคัดกรองโรคความดันโลหิตและโรคเบาหวาน (คน) |
2250.00 | 2250.00 | ||
3 | เพื่อให้ประชาชนอายุ ๑๕ ปีขึ้นไปคัดกรองพบเป็นกลุ่มเสี่ยงได้รับการติดตามตรวจซ้ำค้นหาโรคความดันโลิหตและโรคเบาหวาน ตัวชี้วัด : ร้อยละ ๘๐ ของประชาชนอายุ ๑๕ ปีขึ้นไปพบเป็นกลุ่มเสี่ยงได้รับการติดตามตรวจซ้ำค้นหาโรคความดันโลหิตและโรคเบาหวาน (%) |
80.00 | 80.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 2820 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | 0 | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | 2,820 | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |