กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 1.เพื่อให้ครูผู้ดูแลเด็ก ผู้ปกครอง บุคลากรทางการศึกษา มีความรู้และทักษะในการส่งเสริมพัฒนาการทั้ง 4 ด้านของเด็กปฐมวัย
ตัวชี้วัด : 1.ผู้ปกครอง ครู ผู้ดูแลเด็ก และบุคลากรทางการศึกษา มีความรู้และทักษะในการส่งเสริมพัฒนาการทั้ง 4 ด้านสำหรับเด็กปฐมวัย
100.00

 

2 2.เพื่อให้ผู้ปกครอง ครูผู้ดูและเด็ก บุคลากรทางการศึกษา มีทักษะการดูแลเด็ก โดยใช้กระบวนการ กิน กอด เล่น เล่านิทาน เพื่อพัฒนาการเด็กที่เหมาะสมตามวัย
ตัวชี้วัด : 2.ผู้ปกครอง ครู ผู้ดูแลเด็กและบุคลากรทางการศึกษาทักษะการดูแลเด็ก โดยใช้กระบวนการ กิน กอด เล่น เล่านิทาน เพื่อพัฒนาการเด็กที่เหมาะสมตามวัย
100.00

 

3 3.เพื่อให้ผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการส่งเสริมและเฝ้าระวังสุขภาวทันตสุขภาพของนักเรียนได้อย่างถูกต้อง
ตัวชี้วัด : 3.เด็กนักเรียนร้อยละ 90 ได้รับการบริการด้านสุขภาวะทันตสุขภาพต่อเนื่องทุกปี
100.00

 

4 4.เพื่อให้เกิดความร่วมมือระหว่างผู้ปกครอง ครูผู้ดูแลเด็ก ในการส่งเสริมและเฝ้าระวังสุขภาวทันตสุขภาพของนักเรียน
ตัวชี้วัด : 4.ผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการส่งเสริมและเฝ้าระวังสุขภาวะทันตสุขภาพนักเรียนได้อย่างถูกต้อง
100.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 64
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน 64
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) 1.เพื่อให้ครูผู้ดูแลเด็ก ผู้ปกครอง บุคลากรทางการศึกษา มีความรู้และทักษะในการส่งเสริมพัฒนาการทั้ง 4 ด้านของเด็กปฐมวัย (2) 2.เพื่อให้ผู้ปกครอง ครูผู้ดูและเด็ก บุคลากรทางการศึกษา มีทักษะการดูแลเด็ก โดยใช้กระบวนการ กิน กอด เล่น เล่านิทาน เพื่อพัฒนาการเด็กที่เหมาะสมตามวัย (3) 3.เพื่อให้ผู้ปกครองมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการส่งเสริมและเฝ้าระวังสุขภาวทันตสุขภาพของนักเรียนได้อย่างถูกต้อง (4) 4.เพื่อให้เกิดความร่วมมือระหว่างผู้ปกครอง ครูผู้ดูแลเด็ก ในการส่งเสริมและเฝ้าระวังสุขภาวทันตสุขภาพของนักเรียน

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) กิจกรรมเฝ้าระวังสุขภาวะทันตสุขภาพโดย กิน กอด เล่น เล่า เพื่อหนุน้อยสุขภาพที่ดีมีความสุข (2) กิจกรรมเฝ้าระวังสุขภาวะทันตสุขภาพ โดยกิน กอด เล่น เล่า เพื่อหนูน้อยสุขภาพที่ดี มีความสุข

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh