โครงการเยาวชนรุ่นใหม่ ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด
1.จัดกิจกรรมฝึกอบรมสร้างความรู้ สร้างภูมิคุ้มกันเรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด และสร้างความตระหนักถึงโทษและพิษภัยของยาเสพติดโดยการอบรม
-อบรมให้ความรู้เรื่องการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในโรงเรียนและในชุมชน โดยเน้นกิจกรรมการลด ขจัดการเสพยาเสพติด และฝึกนักเรียนให้รู้จักใช้ทางเลือกอื่น ๆ นอกเหนือจากการใช้ยาเสพติด
-การให้ความรู้เรื่องการมีส่วนร่วมของเด็กและเยาวชน ในการแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน
นักเรียน ครู และบุคลกรในโรงเรี่ยนได้มีความรู้ในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในโรงเรียนและในชุมชน จึงทำให้ในโรงเรียนไม่มีผู้ติดยาเสพติดร้อยละ 100 เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
1.จัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด -กิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสีการต่อต้านยาเสพติด ระดับชั้นอนุบาล - ป.3 -กิจกรรมประกวดแต่งคำขวัญ เยาวชนรุ่นใหม่ ร่วมใจต้านภัยยาเสพติด ระดับชั้น ป.4-6
นักเรียนรู้เข้าร่วมโครงการได้มีแนวความคิดต่าง ๆ ในเรื่องของการป้องกันตัวเองจากยาเสพติด โดยถ่ายทอดความรู้สึก นึกคิดออกมาเป็นคำขวัญและการวาดภาพ ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่านักเรียนได้มีปฏิกิริยาที่แสดงออกถึงการไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด