ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมให้เครือข่ายดูเเลผู้พิการในชุมชนมีความรู้เรื่องสิทธิ กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้พิการ และสามารถนำความรู้ไปใช้และแนะนำต่อได้ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้เกี่ยวกับสิทธิ และกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับผู้พิการ |
40.00 | 80.00 | ||
2 | เพื่อส่งเสริมให้ผู้พิการเข้าถึงการบริการทางการแพทย์ อุปกรณ์เครื่องช่วยเหลือคนพิการ เพื่อเป็นการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการอย่างยั่งยืน ตัวชี้วัด : ร้อยละ 70 ของผู้พิการในเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก เข้าถึงการบริการทางการแพทย์ อุปกรณ์เครื่องช่วยเหลือคนพิการ |
50.00 | 70.00 | ||
3 | เพื่อส่งเสริมให้เครือข่ายดูเเลผู้พิการในชุมชนมีมีการช่วยเหลือกันเองภายในชุมชน และมีทัศนคติที่ดีต่อผู้พิการในการดำรงชีวิตในสังคมอย่างมีความภาคภูมิใจและเห็นคุณค่าของตนเอง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้เข้าร่วมโครงการสามารถแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการดูแลและส่งเสริมสุขภาพ ตลอดจนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปเผยแพร่ต่อผู้อื่น |
50.00 | 80.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 70 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | 70 | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |